Tầm Nhìn

Chúng ta sẽ giúp học sinh Việt Nam có cơ hội học tập với giáo viên bản ngữ, để nâng cao khả năng giao tiếp, và được truyền cảm hứng cho việc rèn luyện tiếng Anh. Nhờ đó, khi tốt nghiệp phổ thông, học sinh có thể chủ động mở ra cánh cửa tri thức của thế giới

Để thực hiện điều này, Major Education không ngừng

Giáo Viên

Chương trình giảng dạy tiếng Anh của Major Education được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ, phần lớn đến từ Anh, và các nước nói tiếng Anh là Mỹ, Úc, New Zealand, và Nam Phi

Những đặc điểm cơ bản nhất mà đội ngũ giáo viên của Major Education được nhận diện bởi các đối tác gồm có 3 chữ Đ:

  • Đẹp: các giáo viên ở độ tuổi thanh niên 23-35, có ngoại hình thu hút, thân thiện, có sức khoẻ để đảm bảo cho việc thực hiện các tiết học sinh động, với số lượng học sinh đông.
  • Đầy đủ: là đầy đủ giấy tờ hợp pháp theo quy định của luật pháp Việt Nam. Tất cả các giáo viên đều được tuyển dụng từ nước ngoài, nhập cảnh theo thị thực business, có bằng cấp trình độ đại học trở lên, hoàn thành và được cấp bằng giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai từ các học viện Celta, Tesol, Tefl; được cấp giấy phép lao động và được Sở GD&ĐT TP HCM thẩm định, liệt kê trên website chính thức của Sở GĐ&ĐT HCM.
  • Ổn định: Giáo viên bản ngữ của Major Education đều là giáo viên cơ hữu, nên đảm bảo được sự ổn định trong dạy và học suốt năm. Ngoại trừ một số trường hợp tai nạn hoặc bất khả kháng, thì các lớp học do Major Education phụ trách, hầu như không phải thay đổi giáo viên.

Quy Trình

Việc triển khai chương trình dạy tiếng Anh bằng giáo viên bản ngữ của Major Education tại các trường đối tác được tổ chức theo quy trình cụ thể như sau:

Xuyên suốt quy trình này là sự phối hợp chặt chẽ giữa nhân viên quản lý chất lượng của Major Education, giáo viên của Major Education, và tổ chuyên môn (hoặc người phụ trách được phân công) của nhà trường.

4 Lý Do Hợp Tác Với Major Education

Các trường học tại địa bàn TP HCM hợp tác với Major trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học sinh địa phương ngày càng đông, vì 4 lý do sau:

Phương pháp hiện đại

Major Education tích cực triển khai nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại, phù hợp với hoàn cảnh và tiến trình học tập để tối ưu hoá kết quả của học sinh, có thể kể đến

  • Interactive modeling
  • Inquiry based learning
  • Project based learning

Giáo viên đúng chuẩn

Ngoài tiêu chí được liệt kê ở phần “Giáo viên” tất cả giáo viên của Major Education, sau khi về đến Việt Nam còn được trải qua 2 tuần huấn luyện tập trung, để thấu hiểu và biết cách giảng dạy trong môi trường đặc trưng của Việt Nam, phù hợp với tâm lý và văn hoá Việt.

Có thể nói, đội ngũ giáo viên này không chỉ là “giáo viên bản ngữ”, mà là “giáo viên bản ngữ dành cho học sinh Việt”

Giải pháp toàn diện:

Vai trò của Major Education trong hợp tác với các trường đối tác, không phải là “cung cấp giáo viên nước ngoài”, mà là “Thúc đẩy việc học tiếng Anh một cách hiệu quả trong nhà trường”. Do đó, Major phối hợp chặt chẽ, như một tổ chức với đội ngũ giáo viên của nhà trường, để song song với việc giảng dạy, thực hiện thêm nhiều hoạt động hữu ích, giúp chương trình giảng dạy tiếng Anh trong trường được phát triển và mang lại nhiều giá trị. Các ví dụ cụ thể như:

  • Tổ chức trợ giảng
  • Tổ chức các sự kiện tiếng Anh xuyên suốt năm học
  • Cố vấn chuyên môn và phối hợp về nội dung với tổ Tiếng Anh do giáo viên người Việt giảng dạy
  • Phối hợp truyền thông về chương trình tiếng Anh của nhà trường

Kết quả rõ ràng

Để nhìn nhận rõ ràng những đầu tư học tập của học sinh, Major Education luôn thực hiện các kế hoạch học tập cụ thể, được cập nhật với các thước đo kết quả ngắn hạn và dài hạn. Qua đó, cuối mỗi năm học, nhà trường và phụ huynh học sinh có được cái nhìn cụ thể về kết quả học tập trong năm của mỗi học sinh, một cách rõ ràng và thực tế

Đối Tác

Liên hệ

Chúng tôi luôn sẵn sàng phản hồi trong vòng 24h!

Hotline: 098 438 89 88

Email: huyen@truongvietanh.com