CÁCH GIÚP CON CHINH PHỤC TIẾNG ANH TRONG THỜI ĐẠI MỚI

Giúp con chinh phục tiếng Anh trong thời đại mới chưa bao giờ là dễ cả nhưng với phương pháp mới cùng sự đồng hành bền vững của ba mẹ thì mọi việc sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

chinh phục tiếng Anh trong thời đại mới

Giúp con chinh phục tiếng Anh trong thời đại mới không hề khó như ba mẹ nghĩ

Sở dĩ việc chinh phục tiếng Anh của con trong thời đại mới này luôn dễ dàng hơn rất nhiều là nhờ vào sự thấu hiểu của ba mẹ vì khả năng lĩnh hội kiến thức Anh ngữ ở mỗi đứa trẻ là không giống nhau vì nó còn phụ thuộc vào việc bản thân trẻ có thật sự hào hứng đối với môn học này hay không cũng như tác động của môi trường xung quanh trẻ.

Chính vì thế để trẻ có thể chinh phục tiếng Anh trong thời đại mới dễ dàng hơn ba mẹ hãy ngừng so sánh trẻ với người khác nhé cũng như đừng đòi hỏi trẻ phải gồng mình lên chỉ để đạt được thành tích mà ba mẹ mong muốn. Vì việc này có thể dẫn đến tình trạng con sẽ chán ghét tiếng Anh từ đó sinh ra thói quen lơ là với việc học tiếng Anh.

Vì thế ba mẹ cần lắng nghe con nhiều hơn để có thể hiểu rõ những mong muốn và khả năng về ngoại ngữ của con để có thể tìm ra phương pháp học tiếng Anh phù hợp với con nhất cũng như môi trường học Anh ngữ giúp con dễ tiếp nhận nhất chỉ cần cho con những nền tảng vững chắc này ngay từ đầu chúng sẽ giúp con nuôi dưỡng đam mê ngoại ngữ ở con trẻ cũng như giúp con gắn bó với ngôn ngữ này dài lâu hơn.

Nhưng ngoài môi trường học tiếng Anh cũng như phương pháp mà ba mẹ lựa chọn cho con ba mẹ cần theo sát quá trình học ngoại ngữ của con để có thể giúp con có thêm nhiều động lực chinh phục ngôn ngữ trong thời đại mới.

Project based learning giúp con chinh phục tiếng Anh nhanh hơn trong thời đại mới

học tiếng Anh thông qua dự án chính là một trong những phương pháp giúp con chinh phục tiếng Anh trong thời đại mới. Phương pháp học này tích hợp đầy đủ những điều kiện cần và đủ ở trên để con có thể dễ dàng hòa nhập vào cùng các bạn.

Nhất là khi ba mẹ chọn MAJOR để con có thể được làm quen với phương pháp học tiếng Anh hiện đại này. Vì chương trình học tiếng Anh qua dự án (Project based learning) của MAJOR sẽ giúp con chinh phục tiếng Anh thời nay bắng cách hướng các con đến việc lĩnh hội kiến thức cũng như kĩ năng thông qua việc tự tay hoàn thành các sản phẩm dự án thông qua việc áp dụng những kiến thức đã được học ở lớp.

chinh phục tiếng Anh trong thời đại mới

Đội ngũ giảng viên chất lượng nhất cũng như có nhiều kinh nghiệm giảng dạy phương pháp này sẽ đồng hành cùng các con trong quá trình làm dự án sản phẩm, cũng như đưa ra những nhận xét công tâm về ưu điểm và các mặt cần cải thiện của con trong các sản phẩm mà con làm ra.

Để từ đó có thể giúp các con phát triển mạnh hơn nữa năng lực của mình. Kể cả khi các con chọn chường trình học tiếng Anh online vẫn có thể tham gia vào việc hoàn thiện các sản phẩm dự án theo từng chủ đề.

Thông qua những dự án do chính con thực hiện giáo viêc sẽ đưa ra những góp ý cũng như định hướng được con cần phát triển mạnh những khả năng nào từ đó giúp con phát huy tốt sự sáng tạo, của mình đồng thời giúp các con ôn lại từ vựng và mẫu câu tiếng Anh căn bản.

Kèm theo đó chính là việc rèn luyện tư duy logic cho con thông qua các bài giảng có thiết kế thông minh mang tính tư duy cao. Thông qua những hoạt động như thế sẽ giúp con luôn hào hứng trong mỗi tiết học tạo cũng như giúp con tự tin hơn trong việc giao tiếp và thảo luận cùng các bạn bằng tiếng Anh.

Sau thời gian áp dụng phương pháp học tiếng Anh này ba mẹ sẽ nhận thấy rõ sự thay đổi ở trẻ, các con sẽ chịu khó tương tác hơn cũng như hào hứng khi tham gia vào các tiết học tiếng Anh thông qua dự án hơn thay vì bị gò bó về kiến thức và không gian tiếp nhận kiến thức.

chinh phục tiếng Anh trong thời đại mới

MAJOR hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều góc nhìn bổ ích hơn cho ba mẹ trong việc giúp con chinh phục tiếng Anh trong thời đại mới.