GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Là chương trình học Online với giáo viên bản ngữ chất lượng cao đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và Nam Phi.

100% Giáo viên bản ngữ đều có chuyên môn cao, bằng cấp, chứng chỉ chuyên ngành, và được đăng ký giấy tờ pháp lý, giấy phép lao động đầy đủ và được Sở GD thành phố công nhận, đang công tác và giảng dạy tại hơn 100 trường phổ thông trên địa bàn TPHCM.

Ngoài ra chương trình có sự hỗ trợ và kèm cặp hướng dẫn của Giáo viên Việt Nam luôn nhiệt tình giúp đỡ các bé trong suốt buổi học và toàn khóa học.

KHÓA HỌC E2-4 LÀ GÌ

E2-4 là chương trình học tiếng Anh online chất lượng cao phát triển độc quyền từ đội ngũ giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand) của Trường Việt Anh và Major Education trong mùa hè này!

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC E2-4

Cơ hội học song song cùng Giáo viên bản ngữ và Giáo Viên Việt Nam

Phát triển năng lực tối đa ở 2 kỹ năng Nghe và Nói cho trẻ trong độ tuổi từ 4->12

Tiếp cận với hệ thống bài thi và phương pháp học tập chuẩn Quốc tế.

3 điểm khác biệt của khóa học tiếng Anh online hè E2-4

Tăng phản xạ Nghe - Nói

Mô hình học 2 kèm 4 giúp học sinh được giáo viên kèm cặp liên tục suốt buổi học, từ đó hình thành khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh gấp 10 lần so với lớp học thông thường. Chương trình học được cá nhân hoá theo trình độ của học sinh. Cam kết học sinh tiến bộ ở 2 kỹ năng Nghe – Nói sau 24 buổi học.

Giáo viên chất lượng cao

Giáo viên bản ngữ đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như: Anh, Úc, Canada và Giáo viên Việt Nam chuyên dạy tiếng Anh dành cho cấp Tiểu học, kinh nghiệm giảng dạy tại 20+ trường công lập trên địa bàn TP.HCM luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trước, trong và sau từng buổi học.

Học phí ưu đãi

Chi phí ưu đãi chỉ từ 144.000 VND/buổi.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

+ 45 phút học với GVBN chất lượng cao

+ 45 phút còn lại được kèm cặp

+ Hướng dẫn làm bài tập bởi Giáo viên Việt Nam.

+ Số lượng: 4 hoặc 6 học viên/lớp

đăng ký chương trình tiếng anh online hè

Interesting Image

Thông tin phụ huynh:

Thông tin học viên:

Thông tin học sinh đang học tại trung tâm: