ĐẦU TƯ TIẾNG ANH CHO HỌC SINH LÀ KHÔNG BAO GIỜ SỢ LỖ

Nếu ba mẹ có rất nhiều khoản đầu tư cần tính toán cho tương lai của con cái mình khi chúng vẫn còn là học sinh thì MAJOR đảm bảo việc đầu tư tiếng Anh cho học sinh chính là một trong những khoản đầu tư chỉ có lời chứ không lỗ.

đầu tư tiếng Anh cho học sinh

Tại sao nói đầu tư tiếng Anh cho học sinh ba mẹ sẽ không bao giờ bị lỗ ??

Không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để con cái có thể theo học Anh ngữ ngay từ nhỏ, tuy nhiên khoản đầu tư này cần được bù vào khi các con bắt đầu vào tiểu học cho đến trung học phổ thông, vì đây chính là một trong những khoản đầu tư có tỉ lệ lỗ bằng 0% và lời là rất nhiều.

Bởi tiếng Anh ngày nay đã trở nên thông dụng không thua kém gì tiếng mẹ đẻ, đó cũng là lý do mà từ trẻ nhỏ đến các em học sinh, sinh viên, người đi làm thậm chí là người đã có tuổi vẫn muốn đi học tiếng Anh tại các trung tâm. Vì việc một ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ hiện nay không chỉ là việc nên làm mà là bắt buộc phải giỏi nếu như bạn muốn con cái mình đạt được nhiều thành công trong con đường sự nghiệp lẫn cuộc sống sau này.

Và 3 trong số rất nhiều lợi ích bên dưới đây mà tiếng Anh mang lại cho học sinh chính là lý do để phụ huynh có thể tin rằng:” đầu tư ngoại ngữ cho con là khoản đầu tư sinh lời bền vững nhất”:

Tiếng Anh hỗ trợ phần lớn cho việc học tập và tiếp thu kiến thức

Có thể quý phụ huynh không biết nhưng ngày nay, phần lớn các chương trình dạy học tiêu chuẩn dưới sự giảng dạy của các giáo viên nước ngoài đều sử dụng tiếng Anh. Thậm chí nhiều môn học chuyên ngành mà các em học sinh sẽ gặp khi lên đại học đều được viết bằng tiếng Anh, do đó nếu các em muốn tiếp thu một cách hiệu quả nhất những kiến thức này đòi hỏi trình độ ngoại ngữ của các em cần được rèn luyện từ sớm.

đầu tư tiếng Anh cho học sinh

Tiếng Anh chính là đòn bẫy tốt nhất cho công việc và sự thăng tiến

Chẳng phải tự nhiên mà MAJOR lại nói tiếng Anh là đòn bẫy tốt nhất cho công việc và sự thăng tiến sau này của các em vì một khi các em đã trưởng thành và bắt đầu đi làm tiếng Anh đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc thể hiện năng lực của các em tại những tổ chức và tập đoàn lớn, nhất là những tập đoàn đa quốc gia.

Việc các em có được trình độ ngoại ngữ cao luôn là lợi thế để các em có được sự đề cử từ những lãnh đạo của mình cho những vị trí cao hơn vị trí mà các em mong muốn, đó cũng là lý do vì sao nhiều người đi làm hiện nay lao vào học tiếng Anh dù công việc thường ngày của họ rất bận rộn.

Tiếng Anh giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn

Sỡ dĩ MAJOR nói như vậy là bởi, việc các em giỏi tiếng Anh sẽ hỗ trợ rất nhiều trong những cuộc giao tiếp thường ngày với bạn bè, đồng nghiệp và lãnh đạo của mình. Đặc biệt là một trong những vũ khí giúp các em có thể tự tin đi bất kỳ đâu trên thế giới này.

Vì chỉ cần các em có thể giỏi giao tiếp bằng tiếng Anh thì không có bất kỳ thông tin nào trên thế giới này mà các em không biết cũng như trong cuộc sống thường ngày sẽ những tình huống bắt buộc em phải sử dụng tiếng Anh mới có thể giải quyết được như mua hàng tại nơi có nhân viên là người nước ngoài hay gọi mon, thanh toán tại những quán cà phê, quán ăn của người ngoại quốc.

Đặc biệt ở tuổi các em học sinh thì việc coi phim nước ngoài mà không cần Vietsub, hay đọc truyện tiếng Anh, nghe bài hát tiếng Anh, cũng như xem những kênh truyền hình thực tế của nước ngoài mà không cần thông qua bộ lọc ngôn ngữ nào thì quả thật là tuyệt vời.

đầu tư tiếng Anh cho học sinh

thế giới bằng tiếng Anh một cách dễ dàng. Với những ai có đam mê với đi du lịch nước ngoài thì tiếng Anh sẽ giúp bạn thoải mái đi du lịch mà chẳng cần phiên dịch. Tất nhiên nếu muốn có được những trải nghiệm tuyệt vời này chỉ có cách các em học sinh của chúng ta được đầu tư học tiếng Anh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

MAJOR Education hy vọng bài viết này sẽ phần nào giúp ba mẹ hiểu cũng như có được cơ sở vững chắc để tin tưởng rằng khoản đầu tư này cho con cái là đúng đắn nhất.