ĐIỂM NỔI BẬT TRONG CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Điểm nổi bật trong chương trình học tiếng Anh tăng cường là gì mà nhiều phụ huynh lại tranh nhau đăng ký cho con em theo học ??

Ưu điểm lớn khiến chương trình tiếng Anh tăng cường được nhiều phụ huynh lựa chọn

chương trình tiếng Anh tăng cường

 

Trước khi tìm hiểu về ưu điểm của chương trình học tiếng Anh tăng cường là gì thì quý phụ huynh cũng như các em học sinh nên tìm hiểu qua khái niệm chính xác của chương trình này để có cái nhìn chính xác và trực quan hơn.

Vậy chương trình học tiếng Anh tăng cường là gì ??

Cụ thể thì chương trình tăng cường tiếng Anh hiện nay cho các em học sinh từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông nhận được sự quan tâm lớn từ nhà trường cũng như phụ huynh là bởi nó đã và đang cho thấy mức độ hiệu quả rất cao và tích cực ở mọi cấp học.

Hơn nữa đây chinh là chương trình bổ sung số lượng tiết học tiếng Anh cho các em nhiều hơn so với quy định về số tiết học ngoại ngữ của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam. Trong đó, đối với các em ở bậc Tiểu học thì sẽ có đến 12 tiết tiếng Anh tăng cường mỗi tuần thay vì chỉ có 2 tiết như quy định cũng như ở bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông là 10 tiết thay vì chỉ có 3 tiết.

Nhưng tại MAJOR Group để có thể đảm bảo được chất lượng cũng như số lượng học sinh cho mỗi lớp tiếng Anh tăng cường của mình chúng tôi đã hạn chế số lượng học viên dưới 20 em trong một lớp nhằm đạt được hiệu quả cao nhất từ chương trình này.

Những ưu điểm lớn chương trình học tiếng Anh tăng cường hiện nay cho học sinh các cấp rất được ưa chuộng 

Có thể nói chìa khóa thành công khi học tiếng Anh cũng như những ngôn ngữ khác của học sinh các cấp chính là sự luyện tập liên tục không ngừng nghỉ cũng như sự gắn bó mật thiết với ngôn ngữ mà các em đã chọn.

chương trình tiếng Anh tăng cường

Chính vì thế mà việc gia tăng số tiết học tiếng Anh hiện nay ở các trường sẽ giúp cho các em được tiếp xúc và thực hành với tiếng Anh nhiều hơn. Để từ đó có thể giúp các em có nhiều cơ hội phát triển cả 4 kỹ năng quan trọng của tiếng Anh là Nghe – Nói – Đọc và Viết.

Đặc biệt để hiệu quả được cao hơn thì số tiết học nhiều hơn trong chương trình còn phải đi kèm với điều kiện là số lượng học sinh trong mỗi lớp Anh ngữ tăng cường cũng phải ít đi để giáo viên có thể dễ dàng quan sát cũng như giúp cải thiện năng lực Anh ngữ ở từng em.

Bên cạnh đó, lợi ích lớn cần được nói đến của chương trình tiếng Anh tăng cường đó là cho các em học sinh nhiều cơ hội trong việc giao tiếp hơn vì thời lượng học lâu hơn so với những tiết học ngoại ngữ thông thường. Từ đó, giúp các em học sinh dễ dàng hình thành thói quen cũng như kỹ năng giao tiếp tốt hơn bằng tiếng Anh tốt hơn từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Và một ưu điểm nữa dễ nhận thấy khi phụ huynh cho con em mình theo học các lớp tiếng Anh tăng cường của MAJOR chính là một khi các em tận dụng tốt thời gian học ngoại ngữ tăng cường ở MAJOR thì khi các em về nhà các em sẽ không cần phải học thêm những giờ phụ đạo nữa mà thay vào đó là ôn lại bài đã được học ở lớp tăng cường trước đó là ba mẹ đã đủ an tâm về lượng thông tin và kiến thức bằng tiếng Anh mà con đã có trong một ngày rồi.

chương trình tiếng Anh tăng cường

Không chỉ cải thiện và gia tăng khả năng ngôn ngữ cho các em học sinh mà những lớp học tiếng Anh tăng cường chất lượng cao được MAJOR cung cấp còn giúp các em hình thành tư duy phản biện tốt bằng tiếng Anh vì chúng tôi luôn chú trọng phương pháp học tiếng Anh thực dụng tức là vừa thực hành vừa sử dụng liên tục những gì được học vào các cuộc giao tiếp thường ngày của các em để các em tự hình thành khả năng biến đổi giữa hai ngôn ngữ Anh – Việt trong cùng một cuộc giao tiếp.

MAJOR hy vọng bài viết này vừa đủ để quý phụ huynh và các em học sinh có thể hiểu được tầm quan trọng của chường trình học tiếng Anh tăng cường. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về chương trình học này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất nhé.