NẾU ĐỊNH HƯỚNG ĐI DU HỌC HÃY CHO CON VÀO LỚP CHUYÊN ANH

Việc đầu tư cho con vào lớp chuyên chuyên Anh từ năm cấp 2 sẽ một trong những lợi thế lớn giúp con có đầy đủ tiêu chuẩn và tự tin để vượt qua bất kỳ thử thách nào khi đi du học.

cho con vào lớp chuyên Anh

Tại sao nếu ba mẹ có định hướng du học nên cho con vào lớp chuyên Anh ??

Đầu tư cho con vào lớp chuyên Anh từ năm cấp 2 sẽ giúp ba mẹ cũng như bản thân các em hiểu rõ mục tiêu và lộ trình cần đạt được cho việc du học trong tương lai.

Chính vì thế mà rất nhiều phụ huynh ngày nay đã chọn đầu tư việc học tiếng Anh cho con từ sớm thay vì phải lọ mọ tìm những trung tâm Anh ngữ để con học nước rút trước thời gian đi du học. Sự chuẩn bị chu đáo ngay từ ban đầu chính là cách tốt nhất để việc du học của con được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Đó cũng là câu chuyện của rất nhiều phụ huynh đang có con theo học lớp chuyên Anh tại MAJOR, các phụ huynh chia sẻ bản thân đã hoàn thành chặng đường đồng hành và định hướng việc học ngoại ngữ cùng con suốt một thời gian dài để đến hôm nay, khi mà con đã đạt được những thành công nhất định và được tuyển thẳng vào một trong những ngôi trường có tiếng tại xứ cờ hoa để tiếp tục con đường học vấn cao hơn của mình.

Vì định hướng cho con du học ngay từ ban đầu nên những phụ huynh này đã tìm đọc thông tin về giáo dục, cũng như trường, lớp qua mọi kênh uy tín rồi từ đó chắt lọc, kiểm chứng và cùng con xây dựng mục tiêu và lộ trình để có thể hiện thực hóa từng bước.

cho con vào lớp chuyên Anh

Và bước đầu tiên cũng chính là bước quan trọng nhất chính là khi con chuyển từ cấp 1 lên cấp 2, phụ huynh đã giúp con đặt ra mục tiêu thi được vào lớp chuyên Anh của MAJOR để tiếp tục con đường nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình trước thềm du học vào năm cấp 3.

Theo những phụ huynh này nhấn mạnh nên cho con vào lớp chuyên từ năm cấp 2 càng sớm càng tốt để con có thể được nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, nếu như để muốn hơn các con sẽ rất mệt mỏi vì phải chạy đua với thời gian và tất nhiên là không có hiệu quả.

Hãy đầu tư việc học tiếng Anh cho con thật nghiêm túc ngay từ đầu

Thời điểm con quyết định vào lớp chuyên Anh các con rất cần đến sự tư vấn của bố mẹ và thầy để con hiểu tại sao mình phải vào lớp học này mà không phải lớp học bình thường như bao bạn khác. 

Những thông tin quan trọng nếu được các em nắm ngay từ đầu cũng chính là nền tảng để bản thân các em soi chiếu mình có thật sự thích hay phù hợp với lớp học chuyên này hay không cũng như mục tiêu du học có phải là con đường tốt nhất cho mình hay không.

cho con vào lớp chuyên Anh

Và may mắn khi phần lớn những em học sinh sau khi được ba mẹ, thầy cô tư vấn vào lớp chuyên Anh của MAJOR đều có sự thay đổi rõ rệt về thành tích học tập cũng như trình độ tiếng Anh của mình. Không chỉ vậy việc trở thành học sinh chuyên Anh tại MAJOR còn giúp các em tham gia nhiều hoạt động cũng như những cuộc thi có quy mô về tiếng Anh hơn.

Và lý do quan trọng nhất khi cho con theo học lớp chuyên Anh đó là có thể giúp các em có được những thành tích cụ thể trong mọi hoạt động của trường lớp, để sau khi du học những thành tích này sẽ trở thành một trong những điều kiện quan trọng để các em có thể được tuyển thẳng vào trường học ở Mỹ hay bất kỳ quốc gia lớn nào trên thế giới. 

Vì giáo dục ở Mỹ luôn ưu tiên những hồ sơ có thành tích học tập, điểm số, cũng như những chứng chỉ có tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và dự án xã hội, cộng đồng tại nước mình.

cho con vào lớp chuyên Anh

MAJOR sự đầu tư chỉnh chu và nghiêm túc nào của ba mẹ cho việc học của con mình đều sẽ mang về những kết quả xứng đáng, và hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng nền tảng Anh ngữ được tích lũy khi các em còn trên ghế nhà trường chính là vũ khí lợi nhất giúp cho các em có thể hoàn thành mọi mục tiêu học tập cao hơn trong tương lai.