4 TIÊU CHÍ CỐT LÕI ĐỂ CHỌN ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO HỌC SINH CHUYÊN ANH TẠI TP.HCM

Không ít phụ huynh vẫn đang loay hoay không biết là nên cho con mình theo học tiếng Anh ở lớp học thêm hay trung tâm Anh ngữ, trong khi đó có những đơn vị đào tạo học sinh chuyên Anh ngay từ cấp 2 như MAJOR đây có thể đáp ứng được mọi mong muốn của ba mẹ.

đơn vị đào tạo học sinh chuyên Anh

4 tiêu chí quan trọng để ba mẹ có thể chọn ra đơn vị đào tạo học sinh chuyên Anh tại TP.HCM 

Nếu mục tiêu của ba mẹ khi cho con theo học tiếng Anh tại trung tâm hay các lớp học thêm là để năng cao trình độ Anh ngữ để các em có thể theo kịp bài học ở trường lớp thì 2 lựa chọn này đều khả thi như nhau.

Tuy nhiên nếu ba mẹ có mong muốn lớn hơn cho việc học tiếng Anh của các con như cho con đi du học cũng như giúp con có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo và nâng cao trình độ tiếng Anh học thuật cho con thì nên chọn những đơn vị đào tạo học sinh chuyên Anh sẽ tốt hơn rất nhiều những đơn vị này mới có đủ khả năng giúp các em nhanh chóng xác định được mục tiêu học tiếng Anh cho mình cũng như giúp các em định vị được ngôi trường phù hợp với mình khi đi du học.

Quan trọng hơn cả là các em có thể được sống trong một môi trường giáo dục hoàn toàn bằng tiếng Anh, được học và vui chơi bằng thứ ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên toàn cầu.

Không chỉ vậy những đơn vị này còn sẽ giúp các em học tốt cả những môn học khác bằng tiếng Anh thay vì tiếng Việt, giúp các em hoàn thiện nhiều kỹ năng quan trọng giúp ích cho công cuộc du học trong tương lai gần của mình.

đơn vị đào tạo học sinh chuyên Anh

Tất nhiên để tìm ra được những đơn vị có thể cho con em mình những kết quả tốt đẹp ở trên, phụ huynh cần có được 5 tiêu chí quan trọng bên dưới đấy, chính những tiêu chí này sẽ giúp ba mẹ lọc ra được những nơi thật sự uy tín và đủ an tâm khi để con em theo học suốt 3 cấp cấp 2 và 3 năm cấp 3 trước khi con đi du học. Cụ thể thì 5 tiêu chí ấy sẽ bao gồm:

Tiêu chí thứ 1: Chương trình học chuẩn quốc tế và phù hợp với nhiều đối tượng học sinh

Có thể nói đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến chất lượng đào tạo của đơn vị mà ba mẹ muốn chọn, vì sự phù hợp trong chương trình học tiếng Anh ở đây cần chia ra làm 2 yếu tố là phù hợp về trình độ của học sinh đầu vào và khả năng tiếp thu của học sinh cũng như cách triển khai bài học trên lớp.

 

Vì trước khi nhận đào tạo bất kỳ học sinh nào, MAJOR cũng sẽ tiến hành kiểm tra trình độ đầu vào của các em để từ đó có thể tư vấn những chương trình học toàn diện để cả học sinh và quý phụ huynh được nắm kỹ, vì toàn bộ chương trình học tiếng Anh tại MAJOR đều hướng đến những mục tiêu chung đó là giữ vững tâm lý thoải mái để các em học sinh có thể tiếp thu bài học và đạt được kết quả tốt nhất.

Cách triển khai chương trình học của MAJOR cũng sẽ phù hợp với tất cả đối tượng học sinh, nhất là học sinh cấp 2 và cấp 3 thường sẽ nhiều năng lượng và sôi nổi hơn. Nên bài học trên lớp sẽ không đặt nặng về lý thuyết mà sẽ được triển khai theo hướng vừa học vừa chơi để các em luôn cảm thấy hứng thú khi tới lớp mỗi ngày.

Tiêu chí thứ 2: Đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt

Yếu tố thứ 2 này quan trọng không kém nhất là đối với việc đào tạo học sinh chuyên Anh lứa tuổi trung học và trung học phổ thông. Tuy nhiên phụ huynh cần hiểu “đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao” ở đây không chỉ muốn nói đến trình độ kiến thức học thuật về tiếng Anh mà còn đòi hỏi người giáo viên ấy phải có được cả những kỹ năng sư phạm cũng như nắm bắt được tâm lý của học sinh nhanh hơn.

Sự tận tâm và đam mê với nghề cũng là yếu tố cần thiết ở những giáo viên dạy tiếng Anh, vì chỉ có như vậy họ mới có thể kiên trì mang đến những bài học hay những cách học thu hút để học sinh có thể tiếp thu hiệu quả hơn, đặc biệt là lúc nào cũng tạo nhiều động lực cho các em.

đơn vị đào tạo học sinh chuyên Anh

Tiêu chí thứ 3: Môi trường vừa học vừa chơi và liên tục năng cao khả năng sáng tạo

Học sinh là nhóm đối tượng có nhiều năng lượng và vô cùng năng động, do đó một môi trường học tập sáng tạo và vui tươi sẽ phần nào truyền cảm hứng học tập tốt hơn cho các em cũng như giúp các em có được trạng thái thoải mái trong suốt nhiều giờ học liền.

Tuy nhiên, một môi trường học tập ở đây nên dựa trên 2 yếu tố đó là không gian học tập và bầu không khí được giáo viên tạo ra trong lớp học, ba mẹ hãy ưu tiên những đơn vị có không gian học tập ngoại ngữ thân thiện và thoải mái để các em có thể tập trung vào việc tiếp thu và sáng tạo bài học tốt nhất.

đơn vị đào tạo học sinh chuyên Anh

Tiêu chí thứ 4: Chương trình học tích hợp nhiều hoạt động giúp học sinh phát triển bản thân 

Chương trình đào tạo tiếng Anh của MAJOR tập trung nhiều vào những buổi học mang tính thực hành cao giúp các em học sinh rèn luyện được nhiều kỹ năng quan trọng như thuyết trình bằng tiếng Anh, hùng biện tiếng Anh… những lớp học kỹ năng này sẽ giúp ích các em rất nhiều trong việc áp dụng tiếng Anh vào thực tế cuộc sống. Đồng thời giúp các em tự tin hơn khi đứng trước nhiều người trình bày về ý kiến và mong muốn của mình.

đơn vị đào tạo học sinh chuyên Anh

MAJOR Education hy vọng, thông qua những tiêu chí quan trọng này quý phụ huynh có thể tìm được một đơn vị đào tạo học sinh chuyên Anh chất lượng để có thể an tâm gửi gắm con mình.