FLUENCY PLUS 6 – TÀI LIỆU TIẾNG ANH CHO HỌC SINH CẤP 2 TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG THỰC HÀNH ỨNG DỤNG

Không có gì có thể phủ nhận được tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại ngày nay, đặc biệt là cho học sinh cấp 2. Tuy nhiên, tài liệu tiếng Anh cho học sinh cấp 2 cũng không quá nhiều nhất là bộ tài liệu có thể giúp các em cùng lúc ôn tập cũng như có thêm kiến thức mới về ngoại ngữ.

Đó cũng là lý mà MAJOR mang đến Fluency Plus 6 – tài liệu tiếng Anh dành riêng cho học sinh cấp 2 và là một trong những đầu sách ngoại ngữ được rất nhiều phụ huynh có con đang ở độ tuổi từ 11 tuổi đến 15 tuổi.

Tài liệu tiếng Anh cho học sinh cấp 2

Tài liệu tiếng Anh cho học sinh cấp 2 quan trọng như thế nào ??

Khi quý phụ huynh và con em mình muốn tìm kiếm những nguồn tài liệu tiếng Anh chất lượng dành cho học sinh cấp 2 thường nhờ đến lời khuyên của bạn bè cũng như những gia đình đã có vừa hoàn thành xong chương trình tiếng Anh bậc trung học cơ sở. Vì nghĩ rằng họ có kinh nghiệm trong việc chọn mua tài liệu cũng như sách hướng dẫn học ngoại ngữ tốt cho các em.

Tuy nhiên, trên thị trường tài liệu tiếng Anh dành cho học sinh cấp 2 hiện nay, có không ít những cuốn sách tiếng Anh cho trẻ từ 11 tuổi đến 15 tuổi chỉ tổng hợp kiến thức ngoại ngữ quá chung chung và giàn trải. Khiến phụ huynh và các em không biết nên chọn loại tài liệu hay đầu sách nào là tốt nhất.

Đó là lý do tại sao khi chọn mua đầu sách tiếng Anh cho học sinh cấp 2 ba mẹ nên xác định rõ mục đích học tập của con mình là gì để từ đó chọn được loại sách phù hợp. Vì việc lựa chọn được nguồn tài liệu đúng với trình độ và nhu cầu học tập ngoại ngữ của con sẽ giúp con có thêm quyết tâm và động lực để chinh phục mọi khó khăn trên con đường học tập của mình.

Tài liệu tiếng Anh cho học sinh cấp 2

Và một lưu ý nhỏ dành riêng cho phụ huynh cũng như các em học sinh cấp 2 khi chọn tài liệu học tiếng Anh đó là nên xác định được trình độ của các con đang ở mức nào cũng như thiếu gì và cần bổ sung cho con ra sao. Vì nếu như con đang ở trình độ cơ bản nhưng ba mẹ lại chọn tài liệu quá nâng cao sẽ khiến việc học tiếng Anh của con càng thêm khó khăn.

Đặc biệt để tránh nhàm chán cũng như gia tăng hứng thú khi con học tiếng Anh, ba mẹ nên lựa chọn các loại tài liệu hay đầu sách có sự kết hợp đa dạng từ hình ảnh đến âm thanh hay podcast.

Fluency Plus 6 – tài liệu tiếng Anh dành riêng cho học sinh cấp 2 của MAJOR Group chính là những gì mà phụ huynh đang cần

Fluency Plus 6 là bộ tài liệu tiếng Anh dành cho học sinh cấp 2 bao gồm 02 cuốn Student’s book và Activity book được biên soạn và thiết kế một cách sinh động, hấp dẫn và vô cùng phù hợp với lứa tuổi học sinh từ 11 đến 15.

Tài liệu tiếng Anh cho học sinh cấp 2

 

Fluency Plus 6 của MAJOR đặc biệt được biên soạn để tăng cường khả năng thực hành cũng như ứng dụng tiếng Anh vào thực tế cuộc sống của các em, bên cạnh đó là kết hợp phát triển vốn từ vựng cũng như ngữ pháp giúps các em có thể vừa ôn luyện vừa thu nạp thêm những kiến thức mới cho hành trang phía trước của mình.

Nhưng điểm đặc biệt nhất của bộ sách Fluency Plus 6 mà MAJOR muốn chia sẻ với quý phụ huynh cũng như các em học sinh đó là đầu sách này sẽ bao gồm những bài học CLIL (Content and Language Integrated Learning) tức là mở rộng vốn từ cũng như nâng cao kĩ năng thực hành tiếng Anh thông qua những môn học học chủ đạo ở trường như Toán, Hóa, Sinh và Lý. Đây cũng chính là phương pháp học ngoại ngữ hiện đại nhất hiện nay giúp cho người học có thể tiếp thu kiến thức từ những môn học quan trọng ở trường lẫn ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất.

Không dừng lại ở đó Fluency Plus 6 còn giúp cho học sinh cấp 2 làm quen với những bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh quan trọng trên toàn thế giới như Cambridge, TOEFL và Pearson Test. Chưa hết Fluency Plus 6 còn được thiết kế để giúp cho giáo viên và học sinh có thể linh động hơn trong việc xây dựng lộ trình học tập cho các em với thời lượng tiết học từ 1 đến 5 tiết trên tuần.

Tài liệu tiếng Anh

Sau cùng Fluency Plus 6 còn được sử dụng như bộ tài liệu cho Chương trình Tiếng Anh Tăng Cường (một trong những chương trình đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển việc dạy và học tiếng Anh tại TP. Hồ Chí Minh cũng như các thành phố lớn khác trên cả nước) đó cũng là lý do mà nội dung của bộ sách này được xây dựng dựa trên các hoạt động nhằm giúp cho các em học sinh cấp 2 có thể thực hành và sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ đồng lứa với các em.

Nếu quý nhà trường, quý phụ huynh cũng như các em học sinh muốn tìm hiểu sâu hơn về bộ tài liệu tiếng Anh Fluency Plus 6 này của MAJOR có thể liên hệ ngay với chúng tôi hay để lại thông tin liên lạc để đội ngũ của MAJOR có thể hỗ trợ cũng như tư vấn chi tiết hơn cho mình nhé.