Major Books

Chương trình học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học của Major Education.

nền tảng xây dựng major books

Theo lộ trình đổi mới chương trình giáo dục phổ thông từ năm học 2020 – 2021, Major Education đã triển khai chương trình Major Stars.

Tất cả các đầu sách được phát hành tại Major Education tuân thủ 100% tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục. Cam kết mang lại hiệu quả cao trong việc tiếp thu kiến thức qua trãi nghiệm thực tế của học sinh.

LỚP HỌC MẪU
CHƯƠNG TRÌNH MAJOR MATH & SCIENCE

Chương Trình Học

Thời lượng

Học với GVBN 2 tiết/ tuần.

Học sinh học tiếng Anh của tất cả các chương trình.

Phương pháp dạy

Phương pháp dạy học theo góc, dạy học theo trạm, phương pháp đồng giảng, bài giảng số, các thiết bị hỗ trợ khác.

Kỹ Năng trọng Tâm

Học sinh phát triển khả năng làm việc theo nhóm và cá nhân. Phát triển khả năng tư duy sáng tạo, tăng cường tính tích cực.

Kỹ năng phát triển thêm

Học sinh được phát triển khả năng tự học và tự ôn luyện tại nhà bằng tài nguyên có sẵn trên Website của Major Education.

giáo viên bản ngữ chất lượng cao
năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục
đối tác trong ngành giáo dục
học viên đang theo học chương trình của Major

Cảm Nhận Về Chương Trình
Toán Khoa Major

Điểm Nổi Bật Của
Chương Trình Toán Khoa Major

100% Giáo Viên Bản Ngữ Giảng Dạy

Chương trình được giảng dạy bởi 100% là giáo viên bản ngữ đươc đào tạo chuyên sâu giúp học sinh chuẩn hóa phát âm, tăng cường kỹ năng nghe và nói.

Giáo Trình Biên Soạn Bởi Chuyên Gia

Giáo trình bám sát nội chương trình học phổ thông và được biên soạn với sự tư vấn của các chuyên gia về ngôn ngữ và các chuyên gia trong lĩnh vực Toán và Khoa học.

Tính Ứng Dụng Cao

Các kiến thức Toán và Khoa học mang tính ứng dụng cao.

Tập Trung Vào Nghe & Nói

Chương trình tập trung chủ yếu vào kỹ năng Nghe và Nói kết hợp với phần mềm tích hợp bài giảng số giúp học sinh có nhiều trải nghiệm thú vị và mang tính tương tác cao.

Học Từ Câu Chuyện Tình Huống

Câu chuyện tình huống ở cuối mỗi bài giúp học sinh luyện tập từ vựng, cấu trúc câu và rút ra được những bài học về giá trị
cuộc sống.

Hoạt Động Ngoài Trời

Các hoạt động outdoor giúp học sinh tiếp cận được những kiến thức thực tế.

Sẵn Sàng Trải Nghiệm
Chương Trình Toán Khoa Major?

Lợi Ích Của Chương Trình Cho
Phụ Huynh Và Học Sinh

Lợi ích đối với nhà trường