Giới Thiệu Sách Major Math & Science Major

Bộ sách Major books ra đời vào năm 2020, là một tổ hợp hệ sinh thái các loại sách tiếng Anh của Công ty Cổ phần Major Education, được Nhà xuất bản Giáo dục ấn hành.

Để bắt kịp với xu hướng hội nhập với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, đưa mục tiêu phát triển theo hướng nâng cao trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết cho học sinh sẵn sàng thích ứng, gia nhập vào quá trình toàn cầu hoá và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Công ty Cổ phần Major Education đã không ngừng tìm tòi, sáng tạo, học hỏi để cho ra đời bộ sưu tập các loại sách tiếng Anh Toán – Khoa học (Math – Science), sách tiếng anh tăng cường.

Điểm nổi bật của Major Books

Trong hệ sinh thái Major books là các hoạt động được đưa vào các bộ sách nhằm tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp Nghe – Nói (Listening – Speaking), đây là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết để học sinh có thể hội nhập với thế giới, kỹ năng này cần được rèn luyện ngay từ những giai đoạn sớm.

Các chương trình học của Major books được giảng dạy bởi 100% đội ngũ giáo viên bản xứ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam và quốc tế, cùng với sự hỗ trợ của các trợ giảng người Việt Nam. Với phong cách dạy học hiện đại của giáo viên bản ngữ, học sinh được phát huy sự tự tin, khả năng tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc độc lập – làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình …thông qua các hoạt động thực tiễn, gần gũi với đời sống.

Major books đã cho ra đời các ấn phẩm

  • Major Math Grade 1 & Grade 2

Bộ giáo trình tiếng Anh tích hợp với môn Toán (Math), dành cho học sinh lớp 1 và lớp 2, được biên soạn với sự tư vấn của các chuyên gia về ngôn ngữ, các chuyên gia trong lĩnh vực Toán (Math).

  • Major Science Grade 1 & Grade 2

Bộ giáo trình tiếng Anh tích hợp với môn Khoa học (Science), dành cho học sinh lớp 1 và lớp 2, được biên soạn với sự tư vấn của các chuyên gia về ngôn ngữ, các chuyên gia trong lĩnh vực Khoa học (Science).

  • Major Stars Grade 1 & Grade 2

Chương trình tiếng Anh nâng cao, được xây dựng dựa trên nền tảng kết hợp các hoạt động rèn luyện và phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết (Listening – Speaking – Reading – Writing), tạo cơ sở ban đầu cho các loại hình thi theo tiêu chuẩn CEFR như: Cambridge Starters – Movers – Flyers, PTE, Toefl Primary.