HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG GIÁO VIÊN BẢN XỨ CỦA MAJOR EDUCATION

Dù còn nhiều nghi ngại khi cho học sinh học tiếng Anh online với giáo viên bản xứ vì sợ con không theo kịp cũng không hiểu được hết những gì thầy cô muốn nói, nhưng đội ngũ giảng viên của Major Education đã làm được khi có được lòng tin của phụ huynh cũng như thành tích đáng tự từ các em học sinh của mình.

học tiếng Anh online

Tại sao nên để học sinh học tiếng Anh online cùng giáo viên bản xứ ??

Trên thực tế thì các thầy cô giáo người nước ngoài hiện đang công tác tại Major Education và trực tiếp cũng như gián tiếp giảng dạy cho các em học sinh đều đã chứng minh được nghiệp vụ sư phạm của mình.

Bằng chứng là với những học sinh mới bắt đầu học tiếng Anh tại Major Education đều được thầy cô giáo hướng dẫn chậm rãi, rõ ràng để các em có thể hiểu được hết ý mà thầy cô muốn truyền đạt.

Hơn nữa ,khi các em học tiếng Anh online cùng thầy cô người bản xứ các em sẽ được học trong môi trường với 100% là tiếng Anh chuẩn, việc này đặc biệt tốt cho phản xạ tiếng Anh của các em từ đó giúp kỹ năng nghe và nói của các em được nâng cao hơn. Bên cạnh đó, việc học tiếng Anh với giáo viên người bản xứ còn giúp các em có được những lợi ích lớn như:

– Giúp các em học sinh phát âm tiếng Anh chuẩn hơn

Rõ ràng khi học tiếng Anh online với giáo viên người bản xứ các em học sinh sẽ được cải thiện kỹ năng phát âm tốt hơn hẳn so với giáo viên trong nước. Hơn nữa, các giáo viên nước ngoài sẽ dùng đến hệ thống âm tiết cùng khẩu hình phát âm chuẩn xác nhất để các em học sinh có thể bắt chước theo.

có hệ thống âm tiết, khẩu hình chuẩn xác, các học viên có thể bắt chước theo nhanh hơn.

Tất nhiên không dừng lại ở việc các em phát âm chuẩn hơn khi học tiếng Anh online với giáo viên người bản xứ mà các em còn được học theo ngữ điệu nói và bộ các từ lóng mà thầy cô sẽ biên soạn theo từng tiết học. Việc này rất có ích cho các em trong công việc và cuộc sống sau này nhất là khi các em có định hướng đi du học hay định cư ở nước ngoài.

học tiếng Anh online

Để hiệu quả hơn, các em có thể ghi âm lại giọng đọc của thầy cô trong mỗi giờ học online để so sánh với giọng đọc của mình, từ đó rút ra những lỗi sau và điều chỉnh kịp thời. Việc này sẽ giúp các em tiến bộ nhanh hơn đấy.

– Thầy cô sẽ tạo ra một môi trường giao tiếp tiếng Anh chuẩn nhất

Đặc biệt khi các em học tiếng Anh online với giáo viên bản xứ, các em bắt buộc phải sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh trong suốt các tiết học. Và cũng nhờ đó mà các kỹ năng nghe – nói của các em cũng sẽ được cải thiện tốt hơn từ đó giúp các cuộc giao tiếp trong đời sống cũng diễn ra dễ dàng. 

Ngoài ra, các em hãy tích cực phát biểu ý kiến với thầy cô để thầy cô có thể giúp các em chỉnh sửa những lỗi phát âm tiếng Anh cơ bản, để các em có thể tự tin hơn trong những lần giao tiếp nâng cao.

– Thông qua hình ảnh của thầy cô các em sẽ cảm nhận được nét đẹp ngôn ngữ người bản xứ

Cái lợi lớn nhất khi các em học tiếng Anh online với thầy cô người bản xứ đó là các em sẽ được học cả những kiến thức về văn hóa và con người ở đất nước mà thầy cô sinh ra. Thông qua những việc này các em sẽ càng thêm yêu ngôn ngữ chính của thầy cô.

Việc này đặc biệt tốt cho những em học sinh có ý định du học trong tương lai, việc các em có hiểu biết trước về nền văn hoá cũng như con người ở đất nước mà các em có mong muốn du học sẽ giúp các em dễ dàng hòa nhập hơn với cuộc sống khi xa nhà. Điều này còn có lợi cho công việc mà các em lựa chọn trong tương lai.

học tiếng Anh online

Hiểu được điều này, Major Education luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em có thể học tiếng Anh online với 100% giáo viên bản xứ cũng như giúp các em có thể tự tin hơn khi giao tiếp với thầy cô.