Hội thảo giới thiệu bộ sách Toán – Khoa (Major Math – Science) và sách bổ trợ tiếng Anh Major Stars tại Trường Tiểu Học Lê Quý Đôn quận Bình Tân

Sáng ngày 01/04, Major Education triển khai thành công chương trình Hội thảo giới thiệu & tập huấn sử dụng bộ sách tiếng Anh cho lớp 1 và 2 Major Math, Major Science & Major Stars tại trường tiểu học Lê Quý Đôn, Quận Bình Tân, TPHCM.

Hội thảo giới thiệu bộ sách Toán - Khoa (Major Math - Science) và sách bổ trợ tiếng Anh Major Stars tại Trường Tiểu Học Lê Quý Đôn quận Bình Tân. Ảnh 1.
Chương trình hội thảo diễn ra tại hội trường Trường Tiểu học Lê Quý Đôn – Bình Tân

Buổi hội thảo giới thiệu & tập huấn sử dụng sách Major Math, Major Science & Major Stars có sự tham dự của Ông Nguyễn Minh Tuấn, chuyên viên tiếng Anh phòng giáo dục quận Bình Tân; Bà Lê Quý Mai Huyên – Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn giáo dục Major Education và các cán bộ quản lý, giáo viên Tiếng Anh tại các trường Tiểu học trên địa bàn Quận Bình Tân.

Hội thảo giới thiệu bộ sách Toán - Khoa (Major Math - Science) và sách bổ trợ tiếng Anh Major Stars tại Trường Tiểu Học Lê Quý Đôn quận Bình Tân. Ảnh 2.
Chương trình bao gồm 2 phần: giới thiệu và tập huấn sử dụng sách Major Math, Major Science & Major Stars

Trong khuôn khổ buổi hội thảo, các cán bộ quản lý và giáo viên tiếng Anh đã được giới thiệu và tập huấn về sách Toán – Khoa 1&2 (Major Math 1&2 – Major Science 1&2); sách bổ trợ tiếng Anh Major Stars 1&2. Đây đều là những bộ sách được kết tinh từ tâm huyết của đội ngũ biên tập của Major Education nhằm mang đến nguồn tài nguyên học tập hiệu quả cho giáo viên và học sinh.
Nội dung sách được Major Education hợp tác cùng NXB giáo dục Việt Nam biên soạn, dựa theo lộ trình đổi mới chương trình giáo dục phổ thông từ năm học 2020 – 2021.

Bà Lê Quý Mai Huyên – Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn giáo dục Major Education chia sẻ trong buổi hội thảo
Bà Lê Quý Mai Huyên – Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn giáo dục Major Education chia sẻ trong buổi hội thảo

Chia sẻ về hệ sinh thái Major Books, Bà Lê Quý Mai Huyên cho biết:
“Hệ sinh thái Major Books gồm những bộ sách dành cho học viên từ mầm non đến đại học. Bộ sách mang sứ mệnh tạo ra tài liệu học tập hiệu quả và hữu ích nhất dành cho người dạy và người học tại Việt Nam. Với kim chỉ nam này, hội đồng chuyên môn của Major Education và NXB Giáo Dục gồm những chuyên gia đầu ngành như thầy Tổng chủ biên PGS.TS. Phạm Hữu Đức, ThS. Trương Văn Ánh – Giảng viên trường đại học Sài Gòn cùng những thầy cô là giáo viên bản ngữ chất lượng cao, các thầy cô giáo viên tiếng Anh và các chuyên viên học thuật đến từ trong và ngoài nước đã luôn nỗ lực và không ngừng nâng cấp để tạo ra những công cụ, tài nguyên hữu ích nhất cho quý thầy cô.”

Ông Nguyễn Minh Tuấn, chuyên viên tiếng Anh phòng giáo dục quận Bình Tân phát biểu kết thúc chương trình
Ông Nguyễn Minh Tuấn, chuyên viên tiếng Anh phòng giáo dục quận Bình Tân phát biểu kết thúc chương trình

Phát biểu kết thúc buổi hội thảo, ông Nguyễn Minh Tuấn đánh giá cao chất lượng của những bộ sách đã được thẩm định bởi Sở Giáo dục & Đào tạo trong đó có Major Math 1&2, Major Science 1&2, Major Stars 1&2. Đồng thời, ông cũng mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu để giáo viên tiếng Anh tham khảo sử dụng trong dạy học để nâng cao năng lực cho học sinh.

Xem thêm thông tin về bộ sách Toán – Khoa 1&2 (Major Math 1&2 – Major Science 1&2); sách bổ trợ tiếng Anh Major Stars 1&2 tại trang web: https://toankhoa.major.edu.vn/