VÌ SAO CHỌN HỌC ONLINE “2 KÈM 1” CÙNG MAJOR?

 

Học online 2 kèm 1 cực kỳ chất lượng cùng: Giáo Viên Bản Ngữ chất lượng cao hiện đang giảng dạy tại hơn 70 trường trường TH, THCS, THPT tại TP.HCM và Giáo Viên Việt Nam có bằng cấp sư phạm chuyên nghiệp của Major Education.

 

Giáo viên bản ngữ cực xịn của Major có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy và giấy phép cấp bởi Sở GD TP.HCM.

 

Đối tác chính thức của các tổ chức giáo dục uy tín như: TEFL UK, International University Alliance, Franklin Covey Việt Nam.

CAM KẾT

SỰ HÀI LÒNG CỦA

PHỤ HUYNH & HỌC SINH

Trung tâm hỗ trợ hoàn phí nếu sau thời gian học không tiến bộ (sau tối thiểu 5 buổi học nếu học viên không hài lòng về chất lượng chương trình, chúng tôi sẽ hoàn phí tất cả những buổi học còn lại cho học viên).

AN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG & THEO SÁT

TÌNH HÌNH HỌC TẬP CỦA CON HẰNG NGÀY:

Trung tâm sẽ liên lạc thông tin tới phụ huynh về tiến độ học tập của học viên thông qua Sổ Liên Lạc Trực Tuyến được cập nhật ngay sau những buổi học với những thông tin như:

  • Nhận xét và lời khuyên của Giáo Viên dành cho Học Viên
  • Khảo Sát sự hài lòng của học viên dành cho Giáo Viên Bản Ngữ & Giáo Viên Việt Nam.
  • Cuối cùng là các bài kiểm tra cuối buổi học để đánh giá sự tiến bộ của học viên.

Ý KIẾN CỦA PHỤ HUYNH

Chị Trần Thị Bảo Khanh

Phụ huynh của em Anh Thư

Tôi rất bất ngờ vì sự cải thiện Tiếng Anh của con mình khi cho con học chương trình dạy Tiếng Anh Online của Major Education. Bé tự tin xem những chương trình tiếng anh nhiều hơn để trao dồi thêm kiến thức.

Anh Nguyễn Trọng Hiếu

Phụ huynh của em Tuấn Anh

Con tôi đang học lớp 8 và điểm môn học Tiếng Anh của cháu rất yếu. Sau khi tìm hiểu chương trình Tiếng Anh Online 2 Kèm 1 của Major Education và cho cháu học trực tuyến, tôi thấy điểm số của cháu được cải thiện rất nhiều và tự tin giao tiếp với tôi nhiều hơn.

Anh Đỗ Nhật Nam

Phụ huynh của em Kim Ánh

Tôi đã cho con gái tôi theo học tại nhiều trung tâm mà thấy khả năng giao tiếp chưa nhạy cho lắm, nên cũng có tìm hiểu thêm về English 2 kèm 1 này. Sau thời gian ngắn tôi thấy bé tiến bộ rất nhanh và vốn từ vựng tăng nhiều.

HOẶC ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHO CHÚNG TÔI