"Miễn dịch" tâm lý với dịch COVID - 19!

Covid 19 vốn gây tác hại và lây lan nhanh chóng về tâm lý hơn là sinh học, nhưng ta có thể miễn dịch với nó nếu biết cách!

banner-website-SEL

Kể từ khi kết thúc thế chiến II, thì chưa có một sự kiện nào thực sự gây xáo trộn cuộc sống toàn cầu như đại dịch COVID – 19. Trong lúc các bậc phụ huynh phải xoay sở với cơm áo gạo tiền, và bảo vệ sức khoẻ gia đình mình, thì giới học sinh, cũng phải đối mặt với những vấn đề riêng của mình.

Học sinh Việt Nam, hầu hết đã nghỉ học từ dịp Tết, tính đến nay đã hơn 2 tháng trời, và có thể sẽ còn tiếp tục nhiều tuần nữa, tuỳ theo diễn biến của dịch. Ngoài ảnh hưởng rõ ràng với việc học, thì học sinh còn đang phải chịu đựng việc bị tách ra khỏi môi trường sống và phát triển quen thuộc của mình. Các em đang phải xa trường nhớ lớp, nhớ bạn nhớ thầy, mỗi ngày đối mặt với màn hình máy tính của các chương trình học online, và trải qua sự bất định về một tương lai mà mình không thể làm chủ.

Cũng thật khó trách vì các em chưa thể có kinh nghiệm và sức mạnh tâm lý cho sự kiện này. Đặc biệt là học sinh tuổi Teen, vốn đa sầu đa cảm, có nội tâm và diễn biến tâm lý phức tạp do đang chuyển đổi dần từ “trẻ con” thành “người lớn”. Đả kích này nặng thì có thể dẫn đến trầm cảm, mất phương hướng, ra quyết định sai lầm, nhẹ thì làm giảm chất lượng cuộc sống và các mối quan hệ, hành động kém hiệu quả, lãng phí thời gian bản thân.

Đó là lý do mà Học viện giáo dục Xã Hội và Cảm Xúc – SEL Academy quyết định triển khai chương trình “Tham vấn Tâm Lý: Lãnh Đạo Bản Thân”, dành cho học sinh tuổi Teen, để thể hiện vai trò Xã Hội của mình, giúp học sinh tìm lại được sức khoẻ tinh thần, và sự hiệu quả, niềm vui trong cuộc sống.

Lưu ý: đây không phải là chương trình trị liệu dành cho các học sinh có bệnh, mà là chương trình tham vấn giúp các học sinh bình thường, giải quyết những vấn đề thực tế của mình, để sống vui vẻ và hiệu quả hơn!

Con bạn nhận được lợi ích gì khi tham gia chương trình?

Hình thành kỹ năng tự lãnh đạo, tự giải quyết vấn đề là trọng tâm sau khi hoàn thành chương trình tham vấn!

diagram-02

Con bạn sẽ được tham vấn 1:1 cùng chuyên gia tâm lý của SEL Academy!

diagram- tham vấn tâm lý, lãnh đạo bản thân

Toàn bộ quy trình tham vấn được thực hiện 1 – 1 giữa học sinh và chuyên gia tâm lý của mình, hoàn toàn bảo mật. Các giải pháp, tham vấn và phương thức kèm cặp đều được thiết kế cá nhân hoá cho từng học sinh riêng biệt, để đảm bảo tính hiệu quả và riêng tư.

SEL Academy là ai?

SEL Academy (tên đầy đủ: Social & Emotional Learning Academy) thuộc hệ thống giáo dục Major Education, được thành lập năm 2011 với sứ mệnh tạo ra môi trường học tập vui vẻ và thực dụng cho học sinh Việt Nam.

Hệ thống giáo dục Major Education hiện có 67 đối tác là các trường công lập và 5 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó SEL Academy là đơn vị thành viên, chuyên phát triển và giảng dạy các chương trình Kỹ năng sống và giá trị sống dành cho học sinh từ Tiểu học đến Trung học phổ thông.

Đội ngũ giáo viên, chuyên viên của  SEL Academy 100% tốt nghiệp ngành Tâm lý học và sư phạm, có kinh nghiệm trong việc tham vấn tâm lý học đường và giảng dạy Kỹ năng sống. Đội ngũ giáo viên, chuyên viên được đào tạo và tiếp cận với các phương pháp giáo dục hiện đại theo chuẩn quốc tế.

Yêu thương vô điều kiện, hỗ trợ toàn diện là cam kết của SEL Academy đối với học sinh!

Tính bảo mật và chất lượng tham vấn hàng đầu thế giới là các cam kết của chúng tôi!

diagram-01

SEL Academy cam kết, với mọi học sinh tham gia chương trình:

  • Quy trình và nội dung tham vấn dựa trên các chương trình hàng đầu thế giới về xã hội, cảm xúc và phát triển bản thân, nhưng được cá nhân hoá đối với từng học sinh
  • Mọi thông tin trong quá trình tham vấn được tuyệt đối bảo mật giữa các chuyên gia tâm lý và học sinh
  • Hỗ trợ học sinh tham gia chương trình toàn diện và yêu thương vô điều kiện

SEL Academy công bố chi phí và chương trình hỗ trợ như sau:

Với những hỗ trợ đặc biệt để cùng nhau chia sẻ, đoàn kết để vượt qua đại dịch COVID – 19:

PHÍ THAM VẤN

GÓI THAM VẤN

PHÍ THAM VẤN

HỖ TRỢ

CÒN LẠI

5 TUẦN

3,000,000 VNĐ

20%

2,400,000 VNĐ

10 TUẦN6,000,000 VNĐ50%

3,000,000 VNĐ

THỜI GIAN THAM VẤN (1 TIẾNG MỖI TUẦN)

SÁNG8:00 đến 9:30 | 9:30 đến 10:30 | 11:00 đến 12:00
CHIỀU2:00 đến 3:00 | 3:30 đến 4:30
TỐI8:00 đến 9:00

Sở dĩ chi phí của chương trình có thể thấp như vậy, là vì nhóm 18 giáo viên và chuyên gia tâm lý của SEL Academy, vốn cũng đang tạm ngưng mọi hoạt động vì dịch, và muốn đóng góp công sức, theo cách của mình, cho việc cải thiện đời sống tinh thần, của học sinh, vốn cũng đang bị đại dịch tấn công.

Tất nhiên, với mức độ cá nhân hoá của chương trình, thì SEL Academy không thể đáp ứng nhu cầu của mọi học sinh, nên chương trình hỗ trợ chi phí chỉ kéo dài cho đến ngày 19/4/2020, thậm chí sẽ tự động kết thúc trước đó khi tất cả các chuyên gia tâm lý của SEL Academy đã tiếp nhận xong học sinh của mình.

Liên hệ tư vấn về học phí & chương trình học:

Chúng tôi luôn sẵn sàng phản hồi trong vòng 24h!