LIÊN KẾT ĐÀO TẠO HỌC SINH GIỎI TIẾNG ANH GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

Nhầm nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn tiếng Anh tại các trường trên địa bàn TP.HCM và những tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam, hoạt động liên kết đào tạo học sinh giỏi giữa nhà trường và các trung tâm ngoại ngữ hiện nay đã và đang mang lại những kết quả vô cùng tích cực.

liên kết đào tạo học sinh giỏi tiếng Anh

MAJOR liên kết đào tạo học sinh giỏi tiếng Anh cho các trường học trên địa bàn TP.HCM

Không chỉ được đánh giá cao trong việc tạo ra được những thành tích tốt cho chính học sinh của mình mà MAJOR còn được tin tưởng khi là một trong những đơn vị được đồng hành với nhiều trường học lớn nhỏ từ tiểu học đến trung học phổ thông nhất hiện nay.

Sau thời gian tích cực tham gia các liên kết đào tạo học sinh giỏi cho các đơn vị giáo dục trên địa bàn thành phố, MAJOR nhận thấy được sự tiến bộ rõ rệt của các em học sinh tại những ngôi trường mà mình có cơ hội liên kết đào tạo Anh ngữ.

Và một trong những ưu điểm lớn nhất của các hoạt động liên kết đào tạo ngoại ngữ giữa trường học và các trung tâm Anh ngữ chất lượng cao như MAJOR chính là các em học sinh đã phát triển vượt bậc cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh thông qua những giờ học tương tác với giáo viên trong nước lẫn nước ngoài.

Chưa kể, hình thức liên kết đào tạo này còn có được mức phí vô cùng hợp lý cho những gia đình chưa đủ điều kiện để con em mình học thêm tiếng Anh tại những trung tâm ngoại ngữ bên ngoài. 

Có thể nói từ khi khi đưa các hoạt động liên kết đào tạo tiếng Anh giữa nhà trường và các đơn vị đào tạo học sinh chuyên Anh như MAJOR các em học sinh đã được tiếp cận nhiều hơn với bộ môn tiếng Anh cũng như trang bị được cho các em những kỹ năng giao tiếp cơ bản để các em có thể năng cai được trình độ ngoại ngữ của mình và tự tin hơn trong các kỳ thi giao lưu tiếng Anh cấp thành phố.

liên kết đào tạo học sinh giỏi tiếng Anh

Theo như chia sẻ của người đứng đầu tại các ngôi trường mà MAJOR đã có cơ hội liên kết đào tạo, để có thể lựa chọn đơn vị liên kết như MAJOR chúng tôi đây thì bên cạnh các yếu tố như đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và lộ trình học tiếng Anh rõ ràng, thực tế thì khả năng ứng biến và mang đến sự hào hứng trong mỗi hoạt động cho học sinh là rất quan trọng. Vì ở độ tuổi này việc học bất kỳ một ngoại ngữ nào mới đối với các em vẫn là một áp lực vô hình nếu như không tháo gỡ được điều đó thì rất khó để các em có thể yêu thích và muốn tìm tòi về ngoại ngữ ấy.

Không dừng lại ở việc nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh trong các ngôi trường thì hoạt động liên kết đào tạo Anh ngữ còn góp phần vào việc nâng cao năng lực giảng dạy ngoại ngữ cho giáo viên trong trường.

Thông qua những phương pháp giảng dạy hiệu quả cùng với nguồn tài liệu, sách và thiết bị giảng dạy hiện đại được MAJOR cập nhật liên tục thầy cô trong trường có thể áp dụng cho từng nhóm đối tượng học sinh của mình mang lại hiệu quả học tập cao hơn rất nhiều.

Liên kết đào tạo ngoại ngữ giữa trường học và trung tâm tiếng Anh còn là cơ hội để các giáo viên có thể giao lưu, trao đổi chuyên môn cũng như nâng cao nghiệp vụ ngoại ngữ để bổ trợ hiệu quả hơn cho từng giờ dạy trên lớp. 

Hoạt động liên kết này còn giải quyết được tình trạng thiếu giáo viên tiếng Anh chất lượng cao tại các trường học, đồng thời giúp các đơn vị giáo dục này có thể hoàn thành nhiệm vụ đổi mới trong giáo dục được Bộ đề ra trước đó.

liên kết đào tạo học sinh giỏi tiếng Anh

MAJOR hy vọng thông qua bài viết này, quý phụ huynh và quý nhà trường sẽ có cái nhìn rõ hơn về hoạt động liên kết đào tạo ngoại ngữ với các trung tâm đào tạo học sinh giỏi tiếng Anh như MAJOR. Mọi thắc mắc về hoạt động liên kết đào tạo với MAJOR có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể.