LỢI ÍCH TO LỚN KHI CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH THÔNG QUA MÔN TOÁN VÀ KHOA HỌC

Theo các chuyên gia giáo dục việc cho trẻ học tiếng Anh thông qua môn toán và khoa học mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho trẻ từ đó giúp trẻ rèn luyện được kỹ năng sống, kỹ năng học tập cũng như quan sát, tổng hợp, phân tích và giải quyết các vấn trong học tập công việc lẫn cuộc sống sau này của các con.

học tiếng Anh thông quan môn toán và khoa học

Những lợi ích to lớn khi cho trẻ học tiếng Anh thông quan môn toán và khoa học

– Cũng theo như các chuyên gia giáo dục có nhân mạnh, việc cho trẻ học kết hợp ngoại ngữ với toán và khoa học sẽ tác động một cách tích cực đến não bộ trẻ từ đó giúp trẻ phát triển đồng thời trí thông minh, khả năng tư duy logic và phân tích vấn đề đề nhanh chóng.

– Phương pháp học này còn hướng đến một mục đích quan trọng nữa đó là giúp cho trẻ  khám phá thế giới này một cách chủ động hơn, cũng như có hệ thống hơn thay vì chỉ học vẹt cho có. Để qua đó, các em sẽ hiểu sâu cũng như năm vững các thuật ngữ và khái niệm cơ bản của môn Toán và Khoa học khi vận dụng vào tiếng Anh.

– Chưa kể việc học tích hợp môn Toán và Khoa học thông qua tiếng Anh còn giúp trẻ rèn luyện được kỹ năng sống, kỹ năng học tập, cũng như quan sát và tổng hợp bên cạnh việc phân tích, đánh giá để giải quyết các vấn đề trong học tập và cuộc sống – đây chính xác kaf những kỹ năng cần thiết của một công dân toàn cầu thế kỷ 21.

học tiếng Anh thông quan môn toán và khoa học

– Quan trọng hơn là các em không cần đến các trung tâm Anh ngữ vẫn có thể chinh phục các chứng nhận năng lực quốc tế và có nhiều lợi thế hơn khi tham gia vào các kỳ thi học thuật cũng như giải đấu trong ngoài nước từ đó giúp các em có được nhiều cơ hội học tập cao hơn trong tương lai.

– Đặc biệt với các em học sinh tiểu học, việc giảng dạy môn Toán và Khoa học thông qua ngoại ngữ cần đến những phương pháp kết hợp được kỹ năng “nghe” và “nhìn” một cách trực quan để các em có thể dễ ghi nhớ và tiếp thu. Đó là lý do tại sao tại lớp học tiếng Anh thông qua môn Toán và khoa học của MAJOR Group được trang bị các công nghệ tiên tiến thay thế cho phấn trắng và bảng đen thường thấy.

Các lớp học tiếng Anh thông qua môn toán và khoa học của MAJOR luôn có được không khí hào hứng với những câu đố vui về phép tính hay biểu thức của môn toán bên cạnh là những clip minh họa về các loài động vật hay sự hình thành của trái đất trong môn khoa học. Một vòng tuần hoàn tri thức trực quan giúp các con có thể nghe – nhìn – đọc và viết một cách dễ dàng.

Quan trọng hơn là giúp các con học được những từ vựng tiếng Anh mới thông qua môn toàn và khoa học để các còn vừa dùng tư duy toán học để có thể đưa ra đáp án vừa vận dụng được những gì được học để tư duy bằng tiếng Anh thay vì phiên dịch Anh – Việt thường thấy.

học tiếng Anh thông quan môn toán và khoa học

Tại sao phụ huynh nên chọn chương trình học tiếng Anh Toán – Khoa của MAJOR ??

Chương trình học tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học MAJOR là sự kết hợp hài hòa giữa các chương trình học theo tiêu chuẩn quốc gia và gia nhập quốc tế cho các em từ tiểu học đến trung học phổ thông. Trong các lớp học này các em sẽ được tắm tiếng Anh 100% để các em có thể tiếp cận và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên từ các bài giảng của môn Toán và Khoa học.

Phòng học tiếng Anh Toán – Khoa của MAJOR luôn có đầy đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ cho bài giảng mang tính trực quan, sinh động cùng với đó là nguồn tài liệu phong phú kích thích khả năng tư duy của các em bằng ngôn ngữ quốc tế theo cách tự nhiên và dễ hiểu nhất.

Lộ trình học tập tiếng Anh thông qua môn toán và khoa học của MAJOR được xây dựng một cách nhất quán và xuyên suốt theo kế hoạch học tập dài hạn cho các em học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông. Để các em có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất để bản thân các em có thể thích ứng với bất kỳ môi trường học thuật nào trên thế giới cũng như giúp các em tự tin hơn khi tham gia vào các kỳ thi mang tầm quốc tế.

học tiếng Anh thông quan môn toán và khoa học

Mọi thắc mắc về phương pháp học hiện đại này quý nhà trường, quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ của MAJOR để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.