MAJOR ÁP DỤNG 100% GIÁO ÁN ĐIỆN TỬ TRONG CÁC LỚP HỌC TIẾNG ANH

Một trong những điều làm nên sự chuyên nghiệp cũng như sự tin tưởng về chuyên môn lẫn thiết bị giảng dạy của MAJOR đối với phụ huynh và học sinh chính là chúng tôi áp dụng 100% giáo án điện tử vào công việc giảng dạy Anh ngữ của mình.

áp dụng 100% giáo án điện tử trong các lớp học tiếng Anh

Tại sao MAJOR áp dụng 100% giáo án điện tử trong các lớp học tiếng Anh ??

Khi mà việc dạy tiếng Anh truyền thống luôn gói chọn trong sách vở cũng như những gì nhận được trên lớp do giáo viên truyền đạt thì với cách học hiện đại bằng giáo án điện tử như MAJOR đang áp dụng hiện nay sẽ giúp người học là các em học sinh được  tiếp cận kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau hơn ngoài sách vở.

Cụ thể thì khi được học trong những lớp Anh ngữ được áp dụng 100% bằng giáo án điện tử sẽ giúp cho giáo viên lẫn các em học sinh đều có thể cùng nhau tham gia vào lớp học đã được biên soạn kỹ lưỡng trên các thiết bị như máy tính, máy chiếu có kết nối internet.

Chỉ cần đăng nhập vào hệ thống bài giảng Anh ngữ bằng giáo trình điện tử học sinh đã có được một lượng kiến thức khổng lồ được biên soạn và thiết kế bắt mắt với rất nhiều thông tin, hình ảnh, âm thanh trực quan.

Ngoài ra, các giáo viên và học sinh cũng được thoải mái trao đổi với nhau về việc hoàn thành các bài tập ở lớp cũng như ở nhà hay các bài thi trong tháng được lưu trữ dưới nhiều định dạng khác nhau như Word, PDF, Video.

Lợi ích đối với học sinh khi được học bằng 100% giáo án điện tử trong các lớp học tiếng Anh

Phần lớn các em học sinh được học cũng như tiếp cận với tiếng Anh thông qua giáo án điện thường trở thành trung tâm của lớp học, tức là phương pháp truyền đạt này sẽ giúp cho học sinh trở nên chủ động hơn rất nhiều trong việc tương tác cùng với giáo viên tiếng Anh của mình

Chưa kể khi được học với giáo án điện tử sẽ dễ dàng xóa tan đi cảm giác nhàm chán so với việc học trên sách vở, vì mỗi bài học trên giáo án điện tử sẽ được thiết kế sao cho phù hợp nhất với từng độ tuổi và từng cấp học hiện nay của các em.

Việc học bằng giáo án điện tử còn cải thiện được khả năng sáng tạo cũng như tưởng tượng của các em từ đó giúp việc học từ vựng cũng như ngữ pháp tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn. Giáo trình điện tử còn bổ sung thêm những trò chơi mang tính trực quan cho các em khiến các em cảm thấy thích thú với từng giờ học của mình.

Sau cùng chính là giáo án điện tử còn giúp các em dễ dàng ôn luyện kiến thức cũng như thao tác hoàn tất bài tập được thầy cô giao về nhà chỉ bằng cách lấy file gốc của bài giảng để làm ngay trên các thiết bị có kết nối ứng dụng trên điện thoại hay máy tính bảng.

áp dụng 100% giáo án điện tử trong các lớp học tiếng Anh

Lợi ích đối với giáo viên khi được dạy bằng 100% giáo án điện tử trong các lớp tiếng Anh

Lợi ích từ việc giảng dạy bằng giáo án điện tử với đội ngũ giảng viên tiếng Anh ngày nay chính là được tiếp cận với các ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực mình theo đuổi là giáo dục tri thức.

Người dạy có thể kết nối với tất cả các nguồn thông tin đa dạng về lĩnh vực ngoại ngữ mà mình đang tham gia giảng dạy cũng như có được nhiều cách triển khai bài giảng phong phú với nhiều định dạng hiện đại đẹp mắt như hiện nay.

Vì trực tiếp giảng dạy trên nền tảng của công nghệ, nên đội ngũ giảng viên tiếng Anh của MAJOR luôn làm chủ được các phần mềm công nghệ để có thể sẵn sàng hỗ trợ các em học sinh của mình có tiếp cận và sử dụng cũng như truyền cảm hứng cho các em khi tham gia vào lớp học Anh ngữ được giảng dạy 100% bằng giáo án điện tử. Việc giảng dạy cũng trở nên thú vị hơn rất nhiều khi các giảng viên có thể trực tiếp biên soạn bài giảng của mình theo phong cách mà mình và cả học sinh của mình yêu thích nhất.

Có thể thấy việc áp dụng 100% giáo án điện tử trong các lớp tiếng Anh đã thúc đẩy một nền giáo dục mở hơn cho chúng ta, nhất là giúp cho các em học sinh – tương lai của đất nước nhanh chóng, tiếp cận với nguồn kiến thức đa chiều hơn.

áp dụng 100% giáo án điện tử trong các lớp học tiếng Anh

Từ đó rút ngắn khoảng cách và dần thu hẹp mọi không gian trong lớp học để học sinh và giáo viên có thể tương tác nhiều hơn gắn kết nhiều hơn và hiệu quả mang lại từ những lớp học này cũng cao hơn rất nhiều so với những lớp học truyền thống.

Nếu quý nhà trường, quý phụ huynh và học sinh muốn tìm hiểu nhiều hơn về những lớp học tiếng Anh được áp dụng 100% giáo án điện tử có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.