Major Math & Science – Học Tiếng Anh Qua Toán Và Khoa Học

Major Math & Science – với các giá trị quan trọng về việc học tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học, chúng tôi, MAJOR, rất vui được chia sẻ bộ giáo trình đặc biệt Major Math & Science, nhấn mạnh vào phương pháp học tiếng Anh qua môn toán và khoa học, đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ lớn từ cộng đồng giáo dục.

Khám Phá Bộ Giáo Trình Math & Science của MAJOR??

Bám sát vào lộ trình đổi mới của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo từ 2020 đến 2022, MAJOR đã triển khai chương trình Tiếng Anh Toán Khoa cho học sinh tiểu học. Phương pháp học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học (Major Math and Science) giúp học sinh không chỉ hình thành ngôn ngữ một cách tự nhiên qua giao tiếp mà còn phát triển tư duy logic, sáng tạo, và hệ tư duy phản biện để đối mặt với mọi thách thức trong học tập và cuộc sống.

Bộ Giáo Trình Math & Science của MAJOR: Những Điểm Nổi Bật

học tiếng Anh thông qua môn toán và khoa học

Có thể nói điểm nổi bật của bộ giáo trình này theo các chuyên gia giáo dục đánh giá là bám sát được nội dung chương trình Giáo dục phổ thông hiện hành đối với môn Tiếng Anh tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới.

Triển Khai Chương Trình theo Chuẩn 2020-2022 của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo

Bộ giáo trình Math & Science của MAJOR được thiết kế với các mục tiêu chính:

1. Nâng Cao Năng Lực Học Tập và Ngoại Ngữ ở Tiểu Học:
    • Giúp học sinh phát triển khả năng sử dụng ngoại ngữ ở bậc tiểu học.
  2. Tạo Hứng Thú và Phong Phú Vốn Từ Vựng:
    • Tổ chức hoạt động học chơi kết hợp với trải nghiệm khoa học để làm phong phú từ vựng tiếng Anh.
  3. Câu Chuyện Tình Huống Hỗ Trợ Học:
    • Kết thúc mỗi bài học bằng câu chuyện tình huống để luyện từ vựng và cấu trúc câu, áp dụng linh hoạt vào cuộc sống.
  4. Kết Hợp Trò Chơi Tương Tác:
    • Sử dụng trò chơi tương tác để học lý thuyết, tăng sự hứng thú và tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh.
  5. Lồng Ghép Toán và Khoa Học vào Tiếng Anh:
    • Kết hợp kiến thức Toán và Khoa học vào tiếng Anh, giúp học sinh áp dụng kiến thức ngay tại lớp và trong cuộc sống hàng ngày.
  6. Giảng Dạy bởi Giáo Viên Bản Ngữ:
    • Chương trình được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ, đảm bảo chuẩn âm và tăng cường kỹ năng nghe và nói.
  7. Biên Tập và Xuất Bản bởi NXB Giáo Dục Việt Nam:
    • Giáo trình được biên tập và xuất bản bởi NXB Giáo Dục Việt Nam, đảm bảo chất lượng và đồng nhất trong giáo dục tiếng Anh Toán Khoa.

Bộ Giáo Trình Major Math & Science: Tổ Chức Ra Sao?

1 – Đối Tượng :

• Học sinh tiểu học ở tất cả các trường trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

2 – Giáo Trình Học:

• Bao gồm sách khoa học (Major Science) và sách toán (Major Math), được xuất bản bởi NXB Giáo dục Việt Nam.

3 – Phương Pháp Giảng Dạy:

• Sử dụng phương pháp tích hợp ngôn ngữ (CLIL) và trò chơi hóa (Gamification).
  • Tất cả được thực hiện trên giáo án điện tử.

4 – Kiến Thức Thu Nhập:

• Học sinh sẽ học môn Toán và Khoa học một cách toàn diện, phù hợp với Chương trình giáo dục phổ thông về môn Toán và Tự nhiên xã hội

học tiếng Anh thông qua môn toán và khoa học

5 – Thời lượng phân phối chương trình học tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học của MAJOR bao gồm:

• Với môn Khoa học là  34 tuần x 1 tiết/ tuần = 34 tiết/ năm học
  • Với môn Toán là 34 tuần x 1 tiết/ tuần = 34 tiết/ năm học

MAJOR hy vọng giáo trình này sẽ mang đến những kiến thức quan trọng cần thiết cho việc học tiếng Anh thông qua môn toán và khoa học của học sinh tiểu học hiệu quả hơn.

XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU QUAN TRỌNG KHI CHO CON HỌC TIẾNG ANH TỪ CẤP 2