PHÁT TRIỂN 4 KỸ NĂNG NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT TIẾNG ANH CHO TRẺ Ở BẬC TIỂU HỌC THÔNG QUA BOOK MAJOR STARS

Nhằm mang lại giáo trình dễ học dễ tiếp thu nhất, Book Major Stars ngày càng được nhiều phụ huynh và tổ chức giáo dục tin tưởng giao cho nhiệm vụ giúp trẻ ở bậc tiểu học có thể phát triển đều cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Book Major Stars

Chi tiết về giáo trình tiếng Anh tăng cường Book Major Stars cho trẻ ở bậc tiểu học

Giáo trình Tiếng Anh tăng cường Major Stars dành riêng cho trẻ từ lớp 1 đến lớp 5 của MAJOR Education được đánh giá là xây dựng hiệu quả trên nền tảng kiến thức của bộ giáo trình Family and Friends 1 – 5 (National) trên thế giới, thông qua giáo trình tăng cường này các em học sinh không chỉ được mở rộng thêm vốn từ vựng tiếng Anh cũng như phát triển toàn diện hơn các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của mình mà đây còn là cơ sở ban đầu giúp trẻ có thể vượt qua được các khung tham chiếu về trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (hay còn được gọi là tiêu chuẩn CEFR) như: Cambridge Starters – Movers – Flyers, PTE, và Toefl Primary.

Trong đó Major Stars sẽ được chia đều ở các cấp độ phù hợp với mọi tiêu chuẩn về Anh ngữ cho trẻ từ lớp 1 đến lớp 5, cụ thể thì:

– Major Stars 1: Chương trình đầu tiên này sẽ giới thiệu các chủ đề quen thuộc và gần gũi với các em học sinh lớp 1 khi xoay quanh các chủ đề về chào hỏi, màu sắc, gia đình hay đồ chơi, động vật và thực phẩm … Bên cạnh đó Major Stars 1 còn có các bài học về văn hoá được lồng ghép ở mỗi bài tập giúp cho các em học sinh phát triển cũng như mở rộng thêm các kiến thức chung về Văn hoá – Xã hội. Không chỉ vậy, Major Stars 1 còn giúp các em học sinh lớp 1 bước đầu làm quen với một số dạng đề thi quốc tế ở trình độ này.

Book Major Stars

– Major Stars 2: Chương trình này ngoài việc mở rộng và nâng cao vốn từ vựng cũng như ngữ pháp và ngữ âm cho các em học sinh lớp 2 mà còn giúp các em bắt tay vào thực hành với trọn bộ đề thi theo loại hình quốc tế như Cambridge Starters,
Toefl Primary (Step 1), và PTE (Firstword).

– Major Stars 3, 4: Trong chương trình này các em học sinh sẽ được làm quen cũng như thực hành với các dạng đề thi quốc tế như Cambridge, Movers, Toefl Primary (Step 1) và PTE (Springboard).

– Major Stars 5: Chương trình cuối này dành riêng cho các bạn lớp 5 cũng là trình độ cuối cấp tiểu học, chường trình sẽ giúp các em học sinh làm quen cũng như thực hành với các dạng đề thi quốc tế như Cambridge, Flyers, Toefl Primary (Step 2) và PTE (Quickmarch).

Chi tiết về chương trình học tăng cường Major Stars dành cho các em học sinh, phụ huynh cũng như đơn vị tổ chức tham khảo trong bảng bên dưới đây:

Book Major Stars

Hiệu quả thực tế mà Book Major Stars mang lại cho trẻ ở bậc tiểu học 

Chương trình Major Stars của chúng tôi được giảng dạy bởi 100% đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Giáo trình học này tuân thủ quy định chuẩn kiến thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện nay.

Hoàn thành các cấp học của Major Stars ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ giúp trẻ mở rộng được vốn từ vựng cũng như ngữ pháp tiếng Anh theo khung tham chiếu trình độ tiếng Anh A2.

Với mỗi câu chuyện tình huống được biên soạn ở mỗi bài học sẽ giúp các em học sinh ôn luyện được nhiều từ vựng cũng như cấu trúc câu hơn. Bên cạnh đó còn giúp các em rút ra được những bài học giá trị về đạo đức cũng như kỹ năng sống cần thiết cho mình.

Major Stars được biên soạn với da dạng các hoạt động và bài tập thực tiễn giúp các em học sinh có thể tăng cường khả năng làm cá nhân cũng như làm việc theo nhóm ( một trong những kỹ năng cần thiết của công dân trên toàn cầu). Chương trình học sẽ giúp các em tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh cũng như thành thục hơn các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh thông qua các bài tập vui nhôn và có tính tư duy cao.

Major Stars cùng là bàn đạp giúp các em học sinh có thể tiếp cận gần hơn và dễ hơn những dạng đề thi quốc tế theo chuẩn Cambridge (C), PTE (P) và Toelf Primary (T).

Book Major Stars

Quý phụ huynh và đơn vị tổ chức giáo dục ngay từ bây giờ đã có thể nhận full bộ giáo trình này khi liên hệ trực tiếp với đội ngũ của MAJOR Education.