SÁCH TIẾNG ANH CẤP 2 ĐẠT CHUẨN

Dù công nghệ có phát triển mạnh mẽ đến đâu thì sách tiếng Anh dành cho học sinh cấp 2 vẫn được phụ huynh ưu tiên lựa chọn. Kiến thức từ sách luôn mang lại giá trị tri thức cao hơn, giúp ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp lâu hơn. Việc tìm kiếm những bộ sách tiếng Anh hay và đạt chuẩn dành cho học sinh cũng là nỗi trăn trở của phụ huynh. Hãy để MAJOR giới thiệu đến quý phụ huynh 4 tựa sách tham khảo nhé!

Tại sao nên chọn sách tiếng Anh hay cho học sinh cấp 2 ??

Fluency Plus – Bộ sách tiếng Anh tăng cường khối cấp 2.

Bộ tài liệu tiếng Anh đặc sắc dành cho học sinh cấp 2. Tập trung vào thực hành và ứng dụng tiếng Anh, phát triển từ vựng, ngữ pháp. Giúp học sinh ôn luyện và hấp thụ kiến thức mới dễ dàng hơn. Sẵn sàng cho các kỳ thi quốc tế quan trọng như Cambridge, TOEFL và Pearson Test.Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh.

Bộ sách của tác giả Nguyễn Anh Đức nổi bật với lời khuyên và củng cố mục tiêu cá nhân. Áp dụng phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái, giúp ghi nhớ 1500 từ vựng với 13 chủ đề. Bộ sách được trình bày đơn giản, dễ hiểu.

sách tiếng Anh

Luyện nói tiếng anh như người bản xứ.

Bộ sách được viết bởi giáo viên tiếng Anh hàng đầu thế giới – A. J. Hoge. Hứa hẹn đem đến phương pháp học mới và hiệu quả hơn so với học truyền thống. Bằng cách học theo cụm từ và các câu chuyện, học sinh sẽ nhanh chóng nâng cao kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên.

Luyện nói tiếng anh đột phá.

“Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá” được viết bởi tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh. Cuốn sách giúp hàng ngàn học sinh cấp 2 nâng cao trình độ tiếng Anh một cách đáng kể. Tác giá cũng chia sẻ những phương pháp học tiếng Anh đơn giản và hiệu quả.

4 tựa sách mà MAJOR Education gợi ý đều là những cuốn sách giúp các em nhanh chóng cải thiện 4 kỹ năng tiếng Anh. Bên cạnh đó giúp học sinh ghi nhớ từ vựng một cách thông minh. Những tựa sách này còn giúp các em hình thành thói quen tự học nhờ vào các bài giảng chi tiết kèm theo đó là những bản audio chuẩn quốc tế.