sách tiếng Anh

NHỮNG TỰA SÁCH TIẾNG ANH HAY DÀNH CHO HỌC SINH CẤP 2

Dù công nghệ có phát triển mạnh mẽ đến đâu thì những tựa sách tiếng Anh dành cho học sinh cấp 2 vẫn được rất nhiều phụ huynh lựa chọn, bởi kiến thức thu nạp từ sách luôn mang lại giá trị tri thức cao hơn đồng thời giúp các em học sinh nhớ được từ vựng đến ngữ pháp được lâu hơn.

Tại sao nên chọn sách tiếng Anh hay cho học sinh cấp 2 ??

Khác với những nguồn tài liệu tiếng Anh có sẵn trên internet, những tựa sách tiếng Anh hay giúp cho việc học ngoại ngữ của học sinh nhất là các em học sinh khối THCS trở nên chất lượng và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó những tựa sách này còn giúp các em:

sách tiếng Anh

– Bổ sung kiến thức bằng tiếng Anh nhanh hơn, cũng như giúp các em tự thiết kế những bài học riêng cho mình thông qua những mức độ bài học khác nhau được sách phân chia rõ ràng.

– Những tựa sách tiếng Anh hay đều là những tựa sách đã được chọn lọc kỹ càng và phù hợp với trình độ của các em học sinh cấp 2. Do đó các em không cần phải lo lắng lượng kiến thức trong sách là quá nhiều hoặc vượt quá khả năng tiếp nhận của bản thân.

– Giúp các em cải thiện và nâng cao đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh quan trọng như nghe – nói – đọc – viết chỉ trong một cuốn sách.

–  Học tiếng Anh từ những tựa sách hay giúp các em cũng như ba mẹ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian vì ở bất kỳ đâu các em đều có thể học được.

Gợi ý những tựa sách tiếng Anh hay dành cho học sinh khối THCS

  • Fluency Plus 6 – tài liệu tiếng Anh dành riêng cho học sinh cấp 2 của MAJOR Group

Fluency Plus 6 là bộ tài liệu tiếng Anh dành cho học sinh cấp 2 bao gồm 02 cuốn Student’s book và Activity book được biên soạn và thiết kế một cách sinh động, hấp dẫn và vô cùng phù hợp với lứa tuổi học sinh từ 11 đến 15 tuổi. Fluency Plus 6 của MAJOR đặc biệt được biên soạn để tăng cường khả năng thực hành cũng như ứng dụng tiếng Anh vào thực tế cuộc sống của các em, bên cạnh đó là kết hợp phát triển vốn từ vựng cũng như ngữ pháp giúp các em có thể vừa ôn luyện vừa thu nạp thêm những kiến thức mới cho hành trang phía trước của mình.

Không dừng lại ở đó Fluency Plus 6 còn giúp cho học sinh cấp 2 làm quen với những bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh quan trọng trên toàn thế giới như Cambridge, TOEFL và Pearson Test. 

  • Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh của tác giả Nguyễn Anh Đức

Đây là tựa sách học tiếng Anh được nhiều học sinh cấp 2 lựa chọn vì nó đưa ra được những lời khuyên bổ ích cũng như giúp các em học sinh củng cố được mục tiêu học tiếng Anh của bản thân để từ đó chọn ra phương pháp học ngoại ngữ phù hợp với năng lực của bản thân.

Tựa sách này còn thu hút nhờ việc áp dụng phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái, tựa sách này có thể giúp các em ghi nhớ đến 1500 từ vựng tiếng Anh đến từ 13 chủ đề gần gũi với lứa tuổi của các em. Tựa sách này được đánh giá là có cách trình bày đơn giản, dễ hiểu.

sách tiếng Anh

  • Luyện nói tiếng anh như người bản xứ của tác giả  A. J. Hoge

Tựa sách do giáo viên tiếng Anh hàng đầu thế giới A. J. Hoge biên soạn chắc chắn sẽ mang đến cho các em những phương pháp học tập mới và hiệu quả hơn những cách học truyền thống.

Chỉ bằng việc học tiếng Anh theo cụm từ, hay học bằng tai và học thông qua các câu chuyện các em sẽ nhanh chóng cải thiện được cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách tự nhiên nhất.

  • Luyện nói tiếng anh đột phá của tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh

Sau khi đã tìm ra những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho mình cũng như cho người khác, đặc biệt là đối tượng học sinh cấp 2. Tác giả đã nhanh chóng cho phát hành tựa sách “Hacking Your English Speaking – Luyện nói tiếng anh đột phá” và đã giúp cho hàng ngàn học sinh Việt Nam cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình.

sách tiếng Anh

4 tựa sách mà MAJOR Education gợi ý cho bạn ở trên đều là những tựa sách giúp các em nhanh chóng cải thiện được 4 kỹ năng quan trọng trong tiếng Anh đồng thời giúp các em ghi nhớ từ vựng một cách thông minh. Ngoài ra những tựa sách này còn giúp các em hình thành thói quen tự học nhờ vào các bài giảng chi tiết kèm theo đó là những bản audio chuẩn quốc tế.

Chuyên mục bài viết