TẠI SAO NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TOÁN KHOA CỦA MAJOR ??

Chương trình tiếng Anh Toán Khoa của MAJOR nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía nhà trường, phụ huynh và cả học sinh vì những kết quả mà nó mang lại vượt ngoài sự mong đợi.

chương trình tiếng Anh Toán Khoa

Tại sao nói lợi ích của chương trình tiếng Anh Toán Khoa mà MAJOR mang lại là vượt ngoài mong đợi ??

Tìm đến chương trình tiếng tiếng Anh Toán Khoa của MAJOR với mục tiêu giúp học sinh cũng như con em mình có được cách học hữu hiệu để có thể tối ưu khả năng tư duy kết hợp bằng ngôn ngữ, tuy nhiên càng học và áp dụng vào thực tế thì hiệu quả mang lại từ chương trình này càng nhiều và vượt xa sự mong đợi của tất cả, cụ thể như:

–  Trang bị sớm cho học sinh lối tư duy phản biện bằng tiếng Anh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Khi cùng lúc tiếp thu kiến thức từ Tiếng Anh, Toán và Khoa học không chỉ giúp các em dừng lại ở việc học ngôn ngữ đơn thuần mà bằng các phương pháp rèn luyện thêm những kỹ năng như lập luận logic và giải quyết vấn đề hay kỹ năng quan sát & đánh giá sự việc trong đời sống hằng ngày đã giúp não bộ của các em phát huy tối đa tinh thần tiếp thu và thực nghiệm trong môi trường học thuật với 100% là tiếng Anh.

chương trình tiếng Anh Toán Khoa

– Giúp học sinh gia tăng thực hành ngoại ngữ gấp 3 lần 

Đối với việc học tiếng Anh ở trường trẻ chỉ được tiếp xúc thậm chí ít khi được thực hành ngoại ngữ trong khi chương trình tiếng Anh Toán Khoa của MAJOR giúp các em có đến 3 lần cơ hội thực hành tiếng Anh khi được trau dồi thêm ở các tiết học Toán và Khoa học.

Nhờ đó mà sự thông thạo trong ngoại ngữ của các em khi mới ở bậc tiểu học đa tăng lên rất nhiều so với việc học tiếng Anh theo cách cũ. Đó là chưa kể ngoài việc tiếp thu được thêm từ vựng tiếng Anh các em còn có trong tay vốn từ vựng chuyên sâu từ môn Toán và Khoa học.

– Giúp học sinh tự tin cũng như có nhiều cơ hội chiến thắng tại các đấu trường tri thức quốc tế

Vì sớm đã được làm quen và thực hành trong môi trường học thuật từ 3 môn học có tính lập luận cao là tiếng Anh – toán và Khoa học nên không có gì lạ nếu như các em có đủ sự tin tin vào bản thân để chinh phục các kỳ thi quốc tế cũng như có được cơ hội để tham gia học tập ở mức độ cao hơn và khó hơn.

chương trình tiếng Anh Toán Khoa

Chính vì thế mà với các em học sinh được gia đình định hướng theo con đường du học thì việc cho các em tham gia sớm vào những chương trình học như thế này là vô cùng cần thiết vì nó sẽ giúp các em trang bị được một hành trang đủ sức nặng để có thể đối đầu với những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Vậy tại sao nên chọn Chương trình tiếng Anh Toán Khoa của MAJOR ??

Không chỉ đạt được những mong muốn ngoài mong đợi ở trên từ chương trình tiếng Anh Toán Khoa của MAJOR mà ngay cả bản thân của chương trình này đã vô cùng phù hợp với hệ thống giáo dục của nước nhà trong những năm 2020 – 2025. Cụ thể như:

– Chương trình được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ chất lượng được tuyển chọn thông qua đầu bào khắt khe nhất của MAJOR.

– Giáo trình học bám sát nội dung chương trình phổ thông tiếng Anh cho học sinh Việt Nam cũng như tuân thủ quy định chuẩn kiến thức của bộ Giáo Dục và Đào Tạo

– Chương trình học được áp dụng trò chơi hóa và giáo án số giúp gia tăng khả năng tương tác cho học sinh trong mỗi tiết học

– Các kiến thức toán và khoa học mang tính ứng dụng cao

– Câu chuyện tình huống trong mỗi bài học giúp các em gia tăng vốn từ vựng chuyên sâu cũng như mang đến những giá trị thực tiễn khác

– Bổ sung nhiều hoạt động học tập và vui chơi ngoài trời giúp các em cọ sát với thực tế nhiều hơn

chương trình tiếng Anh Toán Khoa

Lợi ích dành riêng cho phụ huynh và học sinh từ chương trình tiếng Anh Toán Khoa của MAJOR

  • Học sinh được tiếp thu kiến thức từ 100% giáo viên bản ngữ chất lượng cao
  • Tiếp cận được phương pháp giảng dạy kết hợp chất lượng nhất trong kỷ nguyên 4.0
  • Được tham khảo các nguồn tài liệu miễn phí trên hệ thống website của tập đoàn giáo dục  MAJOR
  • Năng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong các môn học chính thức ở trường
  • Rèn luyện khả năng tư duy và phần biện hoàn toàn bằng tiếng Anh

Lợi ích dành riêng cho nhà trường từ chương trình tiếng Anh Toán Khoa của MAJOR

  • Hỗ trợ cung cấp các nguồn tài liệu học tiếng Anh thông qua môn toán và khoa học bằng Flashcard, Answer Key, Audios
  • Hỗ trợ chuyên môn và tập huấn chương trình giảng dạy cho giáo viên bản ngữ và trợ giảng
  • Tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực Anh ngữ cho học sinh ở cuối mỗi học kỳ
  • Triển khai các tiết học ngoại khóa ít nhất 2 lần 1 học kỳ
  • Cấp chứng chỉ và khen thưởng cho học sinh cuối năm học

chương trình tiếng Anh Toán Khoa

MAJOR hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp cho quý nhà trường, quý phụ huynh có được những lựa chọn đúng đắn cho các em học sinh cũng như con em mình trên con đường chinh phục tri thức của nhân loại.