ĐỐI TÁC NÓI GÌ VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH LIÊN KẾT CHO HỌC SINH TIỂU HỌC CỦA MAJOR??

Là một trong những đơn vị đào tạo có mô hình giáo dục Anh ngữ toàn diện và hướng đến hội nhập quốc tế MAJOR luôn luôn nhận được những đánh giá tích cực từ các đối tác của mình trong mọi chương trình tiếng Anh liên kết cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

tiếng Anh liên kết cho học sinh tiểu học

Đánh giá của đối tác về chương trình đào tạo tiếng Anh liên kết cho học sinh tiểu học và các cấp

Không chỉ được đánh giá cao về chương trình đào tạo tiếng Anh cho các khối mà MAJOR còn được nhận định là một trong những đơn vị áp dụng thành công các chương trình Ngôn ngữ – Toán – Khoa học Tiếng Anh cho học sinh của mình. 

Sở dĩ được đánh giá cao như thế là nhờ vào hiệu quả mà những chương trình này mang lại giúp cho các em học sinh học tập tích cực và chủ động hơn trong mọi môn học chứ không riêng gì tiếng Anh.

Bên cạnh đó chương trình giảng dạy của MAJOR còn nâng cao năng lực sáng tạo, cùng khả năng tư duy logic cho các em học sinh trong quá trình học và làm việc nhóm.

Chương trình đào tạo tiếng Anh liên kết của MAJOR rất đúng đắn khi lấy năng lực giao tiếp của học sinh làm mục tiêu cho chương trình giảng dạy tại tất cả các trường học. 

Và vì lấy học sinh làm trung tâm nên chất lượng giảng viên của MAJOR cũng được đánh giá cao vì đội ngũ này phải liên tục sáng tạo và đổi mới cách dạy để các em học sinh duy trì được động lực học tiếng Anh.

Các hoạt động trong và ngoài lớp mà MAJOR cung cấp luôn có sự chuyển biến và thay đổi liên tục giúp cho học sinh được trải nghiệm cũng như gần hơn với môn học thay vì chỉ đơn thuần là giáo viên giảng còn học trò thì nghe theo. 

Chính nhờ có lộ trình học tiếng Anh được bám sát với độ tuổi và khả năng tiếp thu tiếng Anh mà học sinh tại các trường đối tác của MAJOR tự tin trong việc có thể giúp các em dễ dàng đạt được những chứng chỉ quan trọng như Cambridge, starter, mover, flyer…

tiếng Anh liên kết cho học sinh tiểu học

Sau cùng MAJOR còn nhận được những đánh giá tích cực hơn trong việc giúp các em học sinh tiểu học tại các trường đối tác tác rèn luyện hiệu quả 4 kỹ năng quan trọng là nghe – nói – đọc – viết. Đặc biệt là 2 kỹ năng nói, viết. Vì với những kỹ năng này các em học sinh sẽ cải thiện được khả năng thuyết trình, cũng như trình bày ý kiến trước đám đông.

Nhờ vào các chương trình đào tạo tiếng Anh liên kết của MAJOR mà hàng trăm cuộc thi hùng biện được các trường đối tác tổ chức đã hiệu quả hơn rất nhiều. Bằng chứng là các em học sinh đã hào hứng đăng ký tham gia nhiều hơn cũng như tự tin hơn trong việc đứng trước thầy cô và bạn bè để thuyết trình về những vấn đề quan trọng của cuộc sống.

Các em đã tự động trong việc chọn chủ đề, cũng như tự xây dựng bài nói và thuyết trình của mình thay vì nhờ đến sự trợ giúp của thầy cô, thông qua đó các em đã rút ra được những lỗi sai để hoàn thiện khả năng ngoại ngữ của mình hơn thay vì rụt rè và giấu đi sai sót và thiếu tự tin của mình như trước đây.

Chia sẻ với đội ngũ của MAJOR Education, đại diện một trường tiểu học có tiếng tại TP.HCM cho hay: “Trên chặng đường khám phá và chinh phục tiếng Anh cho khối tiểu học, các em học sinh của chúng tôi đã may mắn khi được đồng hành cùng đơn vị đào tạo Anh ngữ chất lượng như MAJOR.

tiếng Anh liên kết cho học sinh tiểu học

 Chính sự đồng hành này đã giúp cho cho các em học sinh của chúng tôi cũng như đội ngũ cán bộ giáo viên của trường có hướng đi đúng đắn và hiệu quả hơn trong công tác giảng dạy và học tiếng Anh cho các em học sinh tiểu học”.