Tiếng Anh online 1 kèm 1 chắc không còn xa lạ gì với quý phụ huynh của chúng ta, tuy nhiên tiếng Anh online 2 kèm 1 cho học sinh từ 6 đến 11 tuổi đầu tiên tại Việt Nam của Major Education sẽ khiến phụ huynh phải tò mò đấy.

Sức mạnh từ phương pháp học tiếng Anh online 2 kèm 1 của Major Education 

Có thể nói, mô hình dạy tiếng Anh online cho trẻ 1 kèm 1 đã cực kỳ hiệu quả rồi thì tiếng Anh online 2 kèm 1 của Major Education còn đáng học tới cỡ nào nữa. 

học tiếng Anh online 2 kèm 1

Trên thực tế thì 1 thì phương pháp học này sẽ giúp các em học sinh không còn khoảng cách về địa lí nữa mà còn là cơ hội tốt để các em học sinh có thể trực tiếp thảo luận cùng với 2 giáo viên của mình như những người bạn thân, vì các giáo viên sẽ luôn luôn lắng nghe các em và giải quyết hết mọi thắc mắc cũng như lỗi sai trong quá trình học tiếng Anh online.

Sự tương tác và kết nối giữa 2 giáo viên và một em học sinh trong mô hình này còn đẩy lên cao hơn bao giờ hết, cả thầy và trò sẽ trở nên gần gũi hơn không khác gì những người bạn trong lớp, nên chúng tôi tin chắc một điều khi các em được tham gia vào khóa học này bản thân các em sẽ luôn có hứng thú và mong được đến giờ học cùng thầy cô.

Không giống với những lớp học kèm 1 kèm 1 thường thấy mô hình mà Major đi tiên phong này còn giúp các em học sinh rút ngắn được thời gian học nhờ có đến 2 sự hỗ trợ từ thầy cô cũng như được nhận lượng kiến thức nhiều gấp đôi những bạn học khác.

Chính vì có đến 2 giáo viên kèm cùng một lúc nên việc các em mắc lại lỗi sai lần thứ 2 là rất thấp thậm chí là không có, vì thầy cô sẽ như những người đồng hành sẽ quan sát và quan tâm đến từng  chút một để các em cảm nhận được việc học tiếng Anh như thế này là vô cùng thú vị và hào hứng.

Tại sao nên chọn phương pháp học tiếng Anh online 2 kèm 1 của Major Education ??

Khi tham gia vào khóa học tiếng Anh online 2 kèm 1 cùng giáo viên của Major các con sẽ nhận được chất lượng giảng dạy từ những giáo viên hàng đầu của chúng tôi những thầy cô đã và đang giảng dạy tại hơn 70 trường trường trên khắp địa bàn TP.HCM.

Tất cả những giáo viên tham gia vào khoá 2 kèm 1 cho học sinh của chúng tôi đều đã có bằng cấp sư phạm chuyên nghiệp của cũng như các chứng chỉ giảng dạy và giấy phép được cấp bởi Sở Giáo Dục TP.HCM. Những giáo viên này còn là đối tác chính của những đơn vị giáo dục uy tín trên thế giới như  TEFL UK, hay International University Alliance và Franklin Covey Việt Nam.

học tiếng Anh online 2 kèm 1

Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và an tâm cho quý phụ huynh khi chọn khóa học tiếng Anh online 2 kèm 1 này, chúng tôi cũng sẽ trả lại toàn bộ chi phí nếu như sau 5 buổi học các em học sinh cũng như phụ huynh không hài lòng về chất lượng giảng dạy.

Và để phụ huynh có thể an tâm hơn nữa về tình hình học tập của con, chúng tôi cũng sẽ liên lạc thông tin tới phụ huynh liên tục về tiến độ học tập của các em cũng như cập nhật tình hình của các em một cách đều đặn lên sổ liên lạc tiếng Anh trực tuyến.

Sau cùng, chúng tôi tự tin mang đến giáo trình học tiếng Anh online 2 kèm 1 những bài học chất lượng nhất được chính các chuyên gia đầu ngành ngoại ngữ kiểm định. Chúng tôi cũng sẽ giúp các em luyện tập, giao tiếp, đánh giá và bổ sung kiến thức liên tục để qua đó các em học sinh cũng có thể nhận ra được sự tiến bộ của mình qua từng ngày.

Để có thể đăng ký khóa học tiếng Anh online 2 kèm 1 của Major, quý phụ huynh có thể nhấp vào đường link này chúng tôi liên hệ tư vấn và hỗ trợ ngay cho quý phụ huynh cũng như các em học sinh được chi tiết nhất có thể.