Toán trí tuệ: Abacus Master

Trung tâm Abacus Master Việt Nam là trung tâm DUY NHẤT tại Việt Nam được Abacus Master toàn cầu với hệ thống rất nhiều quốc gia ở khắp các châu lục cung cấp Bản Quyền và được kiểm định, chứng nhận, cấp phép hoạt động từ Sở GD&ĐT TPHCM.

Đội Ngũ Giảng Viên Được Đào Tạo Bài Bản

Đội ngũ Giảng Viên tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm TPHCM và được đào tạo đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, cấp phép, đạt chứng chỉ chứng nhận từ Abacus Master toàn cầu.

Khung Thời Gian Học Linh Hoạt

Khung thời gian học linh hoạt cho phụ huynh và các em lựa chọn phù hợp, tiện lợi cho việc đưa đón của gia đình.

6 lợi ích Abacus Master mang lại cho học sinh

4 kỳ vọng mà Abacus mang lại cho quý phụ huynh

1. Phương pháp học hiện đại

Quý phụ huynh sẽ phải kinh ngạc trước tốc độ và khả năng tính toán siêu việt của học sinh Abacus sau khi xem Video bên dưới.

2. Tăng Khả Năng Tập Trung

Sau một thời gian luyện tập Abacus Master, trẻ không những đạt được Thành Tích Tốt trong môn Toán, mà là gần như tất cả các môn học khác. Bởi vì khả năng tập trung và tốc độ xử lý thông tin của trẻ đã được tăng cường vượt trội.

3. Phương Chăm Học Tập “Thực Dụng” & “Vui Vẻ”

Tiến bộ đều các môn học, và sở hữu khả năng tính toán tuyệt vời, học viên Abacus Master luôn nổi bật trong đám đông, và dần hình thành sự tự tin vào bản thân.

4. Tăng Khả Năng Tập Trung Của Trẻ

Có được sự tự tin, học viên Abacus Master dám dấn thân vào các thử thách mới, dám nghĩ, dám làm, và liên tục vươn đến những đỉnh cao mới. Đây chính là mấu chốt thành công của con người.

Abacus Master đã có mặt ở hơn 27 Quốc Gia và Vùng Lãnh Thổ bất kể sự khác biệt về lối sống, hệ thống giáo dục và văn hóa.

  • Abacus Master là thương hiệu giáo dục chất lượng trên toàn thế giới. Cùng với sự hoàn thiện kỹ năng tính toán ưu việt, Abacus Master giúp cân bằng và phát triển hai bán cầu não của trẻ.
  • Tại Nhật Bản – cường quốc hàng đầu thế giới đặc biệt nghiên cứu chuyên sâu về não bộ, cho rằng việc luyện tập Abacus là điều kiện tiên quyết số 1 của việc phát triển bộ não trẻ. Vì vậy, toàn bộ trẻ em tại Nhật Bản đều được phổ cập toán Abacus ngay trong nhà trường. Đó là một trong những lý do mà Nhật Bản luôn là nước có chất lượng nhân sự hàng đầu thế giới và luôn đưa ra những sản phẩm mang tính sáng tạo và ứng dụng công nghệ cực kỳ cao.
  • Nghiên cứu cho thấy trung bình con người chỉ sử dụng được 3% năng lực của bộ não, Albert Einstein chỉ mới sử dụng được 5% đã là một trong mười thiên tài vĩ đại nhất thế giới. Hãy hình dung, tiềm năng sẵn có của con em mình là thế nào, và nếu chúng được đầu tư, hỗ trợ của phụ huynh, chúng có thể đi đến đâu trong tương lai.

Liên hệ:

Chúng tôi luôn sẵn sàng phản hồi trong vòng 24h.