WEB HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH THCS (P2)

Hãy cùng MAJOR tìm hiểu thêm 4 trang web học tiếng Anh miễn phí mới nhé!

8 trang web học tiếng Anh miễn phí dành cho học sinh THCS

5 – trang web học tiếng Anh miễn phí British Council

British Council – cái tên quen thuộc với người yêu ngoại ngữ Việt Nam. Đây là nơi tìm kiếm nguồn tài liệu học tiếng Anh chất lượng cao. British Council sở hữu những nguồn tài liệu quý giá phù hợp với nhiều lứa tuổi và trình độ.

Trang web này giúp việc học tiếng Anh trở nên thú vị và hào hứng hơn. Mục Study Break trong web giúp giải trí bằng những bài hát và câu chuyện vui nhộn. Web còn cho phép chọn cấp độ phù hợp với năng lực giúp tiết kiệm thời gian học. 

6 – Go4EnglishGo4English được biết đến là một trang web học tiếng Anh khác thuộc quyền sở hữu của British Council. Web cung cấp các kiến thức nền tảng giúp cơ cấu lại kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Giao diện được đánh giá là thân thiện và dễ sử dụng. Bên cạnh là những bài học bổ ích, hay giải trí qua một số game và bài hát tiếng Anh.

7 – TED

TED là một tổ chức cộng đồng truyền thông đại chúng vô cùng nổi tiếng về những nội dung hội thảo dưới dạng video và trình phát miễn phí. Đây chính là trang web tuyệt vời để cải thiện kỹ năng nghe lên một level mới.

trang web học tiếng Anh

Phần lớn nội dung trên TED đều là nâng cao với những cách dùng từ và câu mới mẻ. Cách dẫn dắt thu hút của người dẫn chương trình sẽ là cơ hội tốt để luyện nghe hiệu quả, bổ sung thêm những kiến thức về thế giới quang xung quanh.

8 – Oxford Online English

Nếu muốn cải thiện toàn diện các kỹ năng tiếng Anh thì không nên bỏ qua Oxford Online English. Những bài học chất lượng và chuyên sâu trên web phù hợp với mọi đối tượng. Có một hạn chế chính là phải trả một mức phí nhất định nếu muốn tìm kiếm những nguồn tài liệu nâng cao.

trang web học tiếng Anh

Ở trên là các trang web học tiếng Anh giúp các em học sinh cải thiện trình độ ngoại ngữ. Những trang web này hiện đã có mặt trên các nền tảng, dễ dàng truy cập bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.

MAJOR Education hy vọng thông qua 8 trang web học tiếng Anh miễn phí sẽ giúp các em có thêm những nguồn tài liệu quý giá.