8 TRANG WEB HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH THCS (P2)

Nếu như trong phần 1 chúng ta đã tìm hiểu về 4 trang web học tiếng Anh miễn phí dành cho học sinh THCS thì trong phần còn lại này các em hãy cùng MAJOR tìm hiểu thêm 4 trang web còn lại để xem những trang này có gì thú vị và bổ ích cho việc học ngoại ngữ của mình nhé.

8 trang web học tiếng Anh miễn phí dành cho học sinh THCS

5 – trang web học tiếng Anh miễn phí “British Council”

British Council chắc không phải là cái tên lạ lẫm gì với người yêu ngoại ngữ Việt Nam phải không nào, bởi đây không chỉ là nơi để các em có thể tìm kiếm nguồn tài liệu học tiếng Anh chất lượng cao mà trang web này còn sở những nguồn tài liệu quý giá phù hợp với học sinh, sinh viên thậm chí là cộng đồng doanh nhân.

trang web học tiếng Anh

Điểm cộng cho British Council chính là giúp việc học tiếng Anh của các em trở nên thú vị và hào hứng hơn rất nhiều nhờ có mục Study Break – chuyên mục giúp các em có thể giải trí bằng những bài hát và câu chuyện vui nhộn. Chưa hết, British Council còn cho phép các em chọn cấp độ học phù hợp với năng lực của bản thân giúp các em tiết kiệm được thời gian đi từ kiến thức cơ bản đến nâng cao vô cùng hiệu quả.

6 – trang web học tiếng Anh miễn phí “Go4English”

trang web học tiếng Anh

Được biết Go4English chính là một trang web học tiếng Anh khác thuộc quyền sở hữu của British Council. Theo đó Go4English cung cấp cho các em học sinh những kiến thức nền tảng quan trọng giúp người học cơ cấu lại kiến thức tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Giao diện trang web của Go4English được đánh giá là vô cùng thân thiện và dễ sử dụng đi kèm với đó là những bài học bổ ích, thậm chí các em còn có thể giải trí bằng một số tựa game và bài hát tiếng Anh ngay trên trang web.

7 – trang web học tiếng Anh miễn phí “TED”

TED được biết đến là một tổ chức cộng đồng truyền thông đại chúng vô cùng nổi tiếng về những nội dung hội thảo dưới dạng video và được trình phát miễn phí, đây chính là một trong những trang web tuyệt vời để các em có thể cải thiện kỹ năng nghe của mình lên một level mới.

trang web học tiếng Anh

Phần lớn nội dung trên TED đều là những nội dung nâng cao với những cách dùng từ và câu mới mẻ, cách dẫn dắt thu hút của người dẫn chương trình sẽ là cơ hội tốt để các em có thể luyện nghe hiệu quả cũng như bổ sung thêm những kiến thức về thế giới quan xung quanh mình.

8 – trang web học tiếng Anh miễn phí “Oxford Online English”

Nếu muốn cải thiện toàn diện các kỹ năng tiếng Anh quan trọng thì các em không nên bỏ qua Oxford Online English. Những bài học chất lượng và chuyên sâu trên trang web này phù hợp với mọi đối tượng mọi lứa tuổi kể cả doanh nhân có nhu cầu học luyện thi IELTS cũng tìm đến Oxford Online English. Có một chế khá lớn từ trang này chính là các em sẽ phải trả một mức phí nhất định nếu như muốn tìm kiếm những nguồn tài liệu nâng cao.

trang web học tiếng Anh

Ở trên là 8 trang web học tiếng Anh miễn phí cho các em học sinh đang trong độ tuổi cấp 2 cần cải thiện trình độ ngoại ngữ. Những trang web này hiện đã có mặt trên smartphone, máy tính cũng như laptop để các em có thể dễ dàng truy cập bất cứ lúc nào cũng như ở bất cứ đâu.

trang web học tiếng Anh

MAJOR Education hy vọng thông qua 8 trang web học tiếng Anh miễn phí này sẽ phần nào giúp các em có thêm những nguồn tài liệu học tiếng Anh quý giá khi còn là học sinh cấp 2.  nếu có thắc mắc gì thêm về việc tìm kiếm tài liệu học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 các em có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.