WEB HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH THCS (P1)

MAJOR xin giới thiệu 8 trang web học tiếng Anh miễn phí chất lượng. Qua đó sẽ giúp cho việc học ngoại ngữ của học sinh cấp 2 tiện lợi và dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất các em nên có sự chọn lọc. Do không phải trang nào cũng có đầy đủ các bài học hay nội dung phù hợp.

8 trang web học tiếng Anh miễn phí chất lượng cho học sinh cấp 2

1 – Trang web học tiếng Anh miễn phí – IELTS Online Test.

Với mục tiêu lấy chứng chỉ IELTS thì không thể bỏ qua trang web này. IELTS Online Test chính là trang web dành riêng cho việc ôn và luyện thi IELTS hoàn toàn miễn phí mà lại cực kỳ uy tín. Các em có thể thi thử các bài liên quan đến 4 kỹ năng quan trọng của tiếng Anh. Từ đó tự mình vạch ra một lộ trình học phù hợp với nâng lực hiện tại của bản thân.

trang web học tiếng Anh miễn phí

Trang web sẽ liên tục đăng tải những bài học miễn phí từ các giảng viên nước ngoài để các em có thể bồi dưỡng cũng như cải thiện từng khả năng riêng biệt của mình một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, IELTS Online Test còn cập nhật những đề thi mới nhất để các em có thể tham khảo. Trang web còn cung cấp những bài thi mô phỏng giúp làm quen với những dạng đề thi có thể gặp trong bài thi thực tế.

2 – BBC Learning English.

Trang web học tiếng Anh miễn phí này có tuổi đời khá lớn. Hướng học sinh đến tiêu chuẩn học tiếng Anh của Vương quốc Anh – một trong những quốc gia có phương pháp học Anh ngữ nhanh chóng và hiệu quả nhất trên thế giới.

BBC Learning English ra đời đáp ứng được mọi nhu cầu học tập ngoại ngữ  ở mọi cấp bậc. Trang web được chia thành nhiều mục lớn nhỏ để dễ dàng tìm kiếm những bài học muốn cải thiện.

Phần lớn những bài học trên web sẽ hướng đến việc rèn luyện kỹ năng phản xạ và giao tiếp tiếng Anh. Không đặt nặng về ngữ pháp như cách học tiếng Anh thông thường. Đây chắc chắn là trang web chất lượng nhất giúp cải thiện 4 kỹ năng cơ bản của tiếng Anh.

3 – VOA Learning English.

Đây là trang web học tiếng Anh miễn phí được thể hiện dưới dạng tin tức tiếng Anh. Trang web hướng đến cách học tiếng Anh thông qua những đoạn tin tức ngắn, kèm theo phát âm của người bản xứ. Các em có thể vừa đọc vừa nghe một cách hiệu quả hơn. VOA Learning English không chỉ giúp nâng cao khả năng Nghe mà còn giúp bỏ túi được nhiều từ vựng hay và xu hướng.

trang web học tiếng Anh miễn phí

Nếu các em có dự định ôn thi TOEIC thì đừng bỏ qua trang web này nhé. Việc học tiếng Anh thông qua những tin tức giúp có được một lượng kiến thức tốt và hiệu quả.

4 – English Forum.

Kỹ năng Viết tiếng Anh luôn là điểm yếu của rất nhiều học sinh THCS. Đây là phần khó nhất trong những bài kiểm tra và thi tiếng Anh cuối kỳ. Do đó English Forum phù hợp để hỗ trợ trong việc rèn luyện kỹ năng viết lách bằng tiếng Anh. Những người nước ngoài sẽ tham gia vào quá trình chỉnh sửa và đưa ra lời khuyên cho bài viết.

trang web học tiếng Anh miễn phí

Tuy nhiên, lưu ý là người bản xứ chỉ sửa bài viết theo đúng chuẩn cơ bản của họ. Nếu muốn cải thiện điểm viết đòi hỏi phải biết thật nhiều cấu trúc ngữ pháp và từ vựng.

4 trang web học tiếng Anh miễn phí còn lại MAJOR Education sẽ cung cấp cho các em trong phần tiếp theo của chủ đề này, đừng quên đón đọc nhé!