8 TRANG WEB HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH CẤP 2 (P1)

8 trang web học tiếng Anh miễn phí bên dưới đây giúp cho việc học ngoại ngữ của học sinh cấp 2 được tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất các em nên chọn lọc những trang web học tiếng Anh miễn phí hiện nay vì không phải trang web nào cũng có đầy đủ các bài học cũng như có nội dung phù hợp với các em.

8 trang web học tiếng Anh miễn phí chất lượng cho học sinh cấp 2

1 – Trang web học miễn phí “IELTS Online Test”

Nếu các em đang có mục tiêu lấy được chứng chỉ IELTS quốc tế thì không thể bỏ qua trang web học tiếng Anh miễn phí này. IELTS Online Test chính là trang web dành riêng cho việc ôn và luyện thi IELTS hoàn toàn miễn phí mà lại cực kỳ uy tín. Các em có thể thi thử các bài liên quan đến 4 kỹ năng quan trọng của tiếng Anh để tự mình vạch ra một lộ trình học phù hợp với nâng lực hiện tại của bản thân.

trang web học tiếng Anh miễn phí

Điểm cộng cho IELTS Online Test chính là trang web sẽ liên tục đăng tải những bài học miễn phí từ các giảng viên nước ngoài để các em có thể bồi dưỡng cũng như cải thiện từng khả năng riêng biệt của mình một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, IELTS Online Test còn cập nhật những đề thi IELTS mới nhất để các em có thể tham khảo và làm thử các dạng bài. IELTS Online Test còn cung cấp những bài thi mô phỏng giúp các em làm quen dần với những dạng đề thi có thể gặp trong bài thi IELTS thực tế.

2 – Trang web học miễn phí “BBC Learning English”

Trang web học tiếng Anh miễn phí này có tuổi đời khá lớn và hướng các em học sinh đến với tiêu chuẩn học tiếng Anh của  Vương quốc Anh – một trong những quốc gia có phương pháp học Anh ngữ nhanh chóng và hiệu quả nhất trên thế giới.

trang web học tiếng Anh miễn phí

BBC Learning English ra đời đáp ứng được mọi nhu cầu học tập ngoại ngữ của các em học sinh ở mọi cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao. Trang web cũng được chia thành nhiều mục lớn nhỏ để các em có thể dễ dàng tìm kiếm những bài học mà mình đang muốn cải thiện.

Phần lớn những bài học trên BBC Learning English sẽ hướng các em đến việc rèn luyện kỹ năng phản xạ và giao tiếp tiếng Anh thay vì đặt nặng về ngữ pháp như cách học tiếng Anh thông thường. phương pháp học truyền thống thường thấy. BBC Learning English có thể chưa là trang web tốt nhất nhưng chắc chắn là trang web chất lượng nhất trong việc giúp các em cải thiện những kỹ năng cơ bản của tiếng Anh như nghe – nói – đọc – viết.

3 – Trang web học miễn phí “VOA Learning English”

VOA Learning English chính là trang web học tiếng Anh miễn phí được thể hiện dưới dạng tin tức tiếng Anh, trang web này không thua kém BBC Learning English về độ tìm kiếm vì nó hướng các em đến cách học tiếng Anh thông qua những đoạn tin tức ngắn có kèm theo phát âm của người bản xứ để các em có thể vừa đọc vừa nghe một cách hiệu quả hơn. Nếu tham khảo trang web này nhiều, các em không chỉ nâng cao khả năng nghe tiếng Anh của mình mà còn bỏ túi được rất nhiều từ vựng hay và xu hướng.

trang web học tiếng Anh miễn phí

Nếu các em có dự định ôn thi TOEIC thì đừng bỏ qua trang web này nhé vì việc học tiếng Anh thông qua những tin tức như thế này sẽ giúp các em có được một lượng kiến thức tốt và hiệu quả cho kỳ thi TOEIC của mình đấy.

4 – Trang web học miễn phí “English Forum”

Kỹ năng Viết tiếng Anh luôn là điểm yếu của rất nhiều học sinh THCS cũng như là phần khó nhất trong những bài kiểm tra và thi tiếng Anh cuối kỳ. Do đó English Forum rất phù hợp để thành lựa chọn của các em trong việc rèn luyện kỹ năng viết lách bằng tiếng Anh bởi những người nước ngoài sẽ tham gia vào quá trình chỉnh sửa và đưa ra lời khuyên cho bài viết của các em.

trang web học tiếng Anh miễn phí

Tuy nhiên, các em nên lưu ý là người bản xứ chỉ sửa bài viết theo đúng chuẩn cơ bản của họ. Do đó nếu các em muốn cải thiện điểm viết của mình trong các bài kiểm tra đòi hỏi các em phải biết thật nhiều cấu trúc ngữ pháp cũng như từ vựng hơn.

trang web học tiếng Anh miễn phí

4 trang web học tiếng Anh miễn phí còn lại MAJOR Education sẽ cung cấp cho các em trong phần tiếp theo của chủ đề này, đừng quên đón đọc nhé.